vietnamairlines tìm kiếm điện iphone cho khách hàng

vietnamairlines tìm kiếm điện iphone cho khách hàng

An ninh hàng không sân bay Vinh và nhân viên hãng VietnamAirlines đã nhanh chóng tìm được vị khách “cầm nhầm” thiết bị di động.

Nữ khách hàng DA đưa tin gần đây nhất chị đến phi trường Vinh để bay vào TP Hồ Chí Minh. Lúc làm thủ tục tại quầy vé của VietnamAirlines để lên máy bay, chị đã để quên chiếc iphone điện thoại SX Max tại quầy đăng kí vé.

TIN LIÊN QUAN

vé VietnamAirline khuyến mãi vé tết 2019

Khi rời quầy chỉ sau 1 phút, mình đã phát hiện đã để lại điện thoại, chị đã vội vàng quay lại truy tìm nhưng chiếc thiết bị di động đã để quên. “Lúc đấy thật sự khá cuống, vì thiết bị di động mới đổi được một tuần, có giá rất cao” – chị DA tiết lộ.

Chị DA cho hay khi bật chế độ định vị, rõ ràng thấy điện thoại khá gần nhưng lại không thể tiếp cận được. Chị liền nhờ nhân viên check in vé gọi vào máy của mình thì có người  đã tắt máy. Lúc đó, chị báo an ninh hàng không sân bay và nhân sự Hãng hàng không của Việt Nam để  hỗ trợ. Khi kiểm tra camera thì tìm thấy người lấy điện thoại là một nam thanh niên. Người này đứng ngay sau lưng chị DA khi check-in thủ tục đặt vé và đã cố tình “cầm nhầm” chiếc thiết bị di động trên. “Camera phơi bài sau khi tôi phát hiện mất thiết bị di động và dáo dác hỏi người xung quanh lên thì vị khách này cũng lủi qua khu vực an ninh để vào phòng chờ” – chị DA cho biết.lư

Lực lượng an ninh VietnamAirlines tìm iphone cho khách hàng

Theo dõi định vị, đội an ninh phi trường và công nhân Hãng Hàng không Vietnam Airlines tiếp tục truy vào phòng ngồi chờ tuy thế người này đã kịp lên máy bay.Ttuy nhiên, đội an ninh và công nhân Hãng Hàng không VietnamAirlines đã theo sát, và lấy lại từ tay người khách này  và hoàn trả điện thoại cho chị DA.  Khi chi DA nhận lại điện thoại chị chia sẽ “Lúc tìm thấy mất điện thoại, tôi không nghĩ sẽ truy lùng lại được. khá vui là có sự hỗ trợ của lực lượng an ninh tại phi trường, không chỉ người thân mà người lạ cũng nhiệt tình giúp đỡ. Cũng nhờ có định vị và quan sát camera mà bộ phận an ninh và nhân viên hàng không đã nhanh chóng nhận diện khuôn mặt đúng kẻ gian lấy  nhầm điện thoại” – chị DA chia sẻ.

Đại diện Cảng vụ hàng không sân bay ngoài nước Vinh đưa tin lực lượng an ninh tại cảng đã ghi nhận có vụ việc nói trên. Khách hàng sau khi nhận được thiết bị di động đã cám ơn đội an ninh và nhân sự VietnamAirlines khi sôi động tương trợ và cũng không làm khó dễ vị khách “lỡ tay lấy nhầm máy iphone”. Vị người đứng đầu của này thông tin thêm, thời giờ qua sân bay Vinh đã kiểm chứng rất quan trọng những vụ lấy đồ của khách tại vùng soi hành lý qua băng chuyền, chứ hiếm khi diễn ra trong hoàn cảnh chôm đồ tại quầy bán. Tuy vậy, những vụ việc này đều bị an ninh hàng không tìm thấy và hoàn lại cho chính chủ.

Tin mới nhất trong ngày:Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *