Chi tiết về mức giá thiết kế quán trà sữa

Chi tiết về mức giá thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa đẹp sẽ góp phần rất quan trọng đến khả năng hút khách của quán và công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất các quán trà sữa phong cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Thiết kế nội thất quán trà sữa cần nhắm đến đúng đối tượng phù hợp, hãy  theo dõi và suy nghĩ liệu họ muốn quán trà sữa của mình như thế nào: thiết kế quán trà sữa đẹp hay thiết kế quán trà sữa hiện đại, thiết kế quán trà sữa nhà ống, quán trà sữa container….Những quán trà sữa này sẽ có một số mức giá khác nhau, từng giá tiền tương ứng với từng bản vẽ, hãy cùng tìm hiểu mức báo giá chuẩn xác nhất.

Tham khảo: thietkequantrasua24h.com

>>> Chi tiết mở quán trà sữa giá bao nhiêu? Cần vốn bao nhiêu?

Chúng ta điều biết là một người làm kinh doanh, khi có ý định mở quán trà sữa thì chắc hẳn chi phí cũng như giá thiết kế quán trà sữa là những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để một quán trà sữa hay quán kem thậm chí là một quán cà phê thu hút được nhiều khách hàng thì ngoài phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm…còn có không gian nội thất của quán đóng vai trò không nhỏ giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn nhiều hơn. Quay trở lại với vấn đề báo giá thiết kế và thi công quán trà sữa.. Công ty chúng tôi báo giá theo mức giá thiết kế là 100k cho 1m2. Đây là mức báo giá chuẩn nhất tại công ty và chỉ áp dụng cho những khách hàng đầu tư thi công dự án trực tiếp.

Đối với những khách hàng chỉ xem bảng giá thiết kế quán trà sữa và chỉ dùng nó không thi công hay đem bản vẽ đó qua cho những công ty thiết kế khác thì bảng giá thiết kế lại khác nó giao động vào khoảng tầm giá giá 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2 diện tích. Sau khi có được bản vẽ thì những chủ đầu tư có thể làm những điều mình muốn có thể bóc tách từng hạng mục cần thi công, thiết kế của quán trà sữa và sau đó gọi các đội thợ đến để làm quán trà sữa của mình. Cũng có thể sử dụng dịch vụ thi công trọn gói tại công ty

Design Milk Tea là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói quán trà sữa, cafe, quán kem chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi hoạt động được vào khoảng 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán trà sữa, nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, không chỉ riêng về dự án thiết kế quán trà sữa mà chúng tôi còn có thể thiết kế nội thất nhà thuốc, quán cà phê, siêu thị mini, quán bar, shop mỹ phẩm…

Một số vấn đề cần quan tâm:

+ Chỉ là mẫu thiết kế quán trà sữa demo, chưa có bản giá cụ thể cho từng công trình, từng dự án0

+ Báo giá thi công trọn gói cho quý khách vào khoảng độ từ 1 đến 2 triệu / 1m2 diện tích sàn.

+ Mức báo giá có thể giảm hoặc tăng còn tùy thuộc vào diện tích quán trà sữa là bao nhiêu

+ Nếu vẫn còn thắc mắt và muốn tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ thêm với chúng tôi

Trên là những thông tin chính mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị, nội dung chính là mức báo giá thiết kế và thi công quán trà sữa để cho các bạn hiểu rõ hơn về chi phí thi công cho từng dự án. Cám ơn các bạn đã đọc tin tại noithat-uma.com hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *