Du lịch Nhật Bản 2019 đừng quên ghé qua những địa điểm dưới đây

Du lịch Nhật Bản 2019 đừng quên ghé qua những địa điểm dưới đây

(Tài trợ: https://noithat-uma.com/) Đền Kinkaku-ji, cụm di tích cố đô Kyoto, hay Công viên khỉ Jigoku Dani đều là những nơi mà bạn nên đến khi du lịch Nhật Bản mùa này.

Đền Kinkaku-ji

Tọa lạc tại cố đô Kyoto, Đền Kinkaku-ji là một công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất tại đây. Đền Kinkaku-ji còn được bao phủ bởi thiên nhiên xanh thẳm, mát rượi. Chính điều đó đã góp phần thu hút khách du lịch. Điểm nhấn của đền Kinkaku-ji gồm 3 tầng mang ba phong cách kiến trúc, văn hóa khác nhau gồm Shinden, Bukkle và Trung Hoa. Nổi bật hơn cả, phía trước của đền có một hồ nước góp phần điều hòa, khí hậu xung quanh ngôi đền này.

Đến đền Kinkaku-ji dịp đầu năm 2019, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bông tuyết nhẹ rơi đầu mùa, cảnh sắc xung quanh ngôi đền sẽ đẹp như một bức tranh, thu hút mọi ánh nhìn của du khách. Bên cạnh đó, đền Kinkaku-ji còn có một không gian thanh tịnh, trầm mặc, nơi đây thực sự thích hợp cho một chuyến khám phá thư giãn, tạm gác những phiền muộn trong cuộc sống.

Cụm di tích cố đô Kyoto

Cụm di tích cố đô Kyoto bao gồm các thành phố Kyoto, Uji và Otsu. Các điểm đến trong cụm di tích cổ đô Kyoto là một phần không thể thiếu đối với bất kì hành trình du lịch Nhật Bản của khách nước ngoài. Đến thăm cụm di tích này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả vẻ đẹp vùng cố đô Nhật Bản, nghe những câu chuyện lịch sử ngàn đời và chiêm ngưỡng nền văn hóa cố đô độc đáo.

Nổi bật nhất tại đây phải kể đến ngôi chùa Kiyomizu với kiến trúc bằng gỗ trên cao. Chùa Kinkakuji được thiết kể bao phủ bởi những chiếc lá bằng vàng nguyên chất, điểm tô thêm là khu vườn đá phong cách thiền và những quốc bảo quý nhất của Nhật. Đến với cụm di tích cố đô Kyoto, du khách như được trở về thời xa xưa, nơi những điều còn sống mãi với thời gian.

Công viên khỉ Jigoku Dani

Những chú khỉ đáng yêu, tinh nghịch sống tại vùng băng tuyết lạnh giá chính là điểm nổi bật của công viên khỉ Jigoku Dani. Đến với công viên khỉ Jigoku Dani tại Nhật Bản, bạn sẽ được khám phá đời sống của những chú khỉ sống trong băng tuyết. Trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây có lẽ là tắm suối nước nóng cùng những chú khỉ của Jigoku Dani.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất tại tổng đài JetstarAir

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *