Các nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban được chị em yêu thích 2018

Các nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban được chị em yêu thích 2018

 

Tây Ban Nha trở thành một quốc gia nổi tiếng về thời trang và vẻ đẹp của nó, nhưng ko nhất thiết là các nhãn hàng mỹ phẩm và mỹ phẩm của nó. dưới đây trở thành mười nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha đam mê của bạn, bạn nên biết, từ sự tinh tế cao cấp đến phù hợp hoặc tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Casmara Việt Nam

mỹ phẩm casmara luôn đứng vững và ko dừng tăng trưởng. bây giờ, casmara Việt Nam đã có mặt trên hơn 64 quốc gia, nhận được sự ủng hộ và yêu thích của người tiêu chuyên dụng cho những sản phẩm làm đẹp.

Phòng thí nghiệm mỹ phẩm dưỡng da của thương hiệu casmara được thành lập năm 1974 tại Tây Ban Nha, với 1 mục tiêu rõ ràng: chăm sóc làn da của bạn với các dòng mỹ phẩm sáng tạo và tác dụng, dùng các thành phần hoạt tính, cùng với kỹ thuật tiên tiến nhất.

Natura Bissé

Natura Bissé có lẽ là một trong các thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi danh nhất trên thế giới. thương hiệu được xây dựng thương hiệu tại Barcelona vào năm 1979 bởi Ricardo Fisas Mulleras và khởi nghiệp chỉ với năm loại kem chăm sóc da. hiện tại, công ty này đã có những cửa hàng mỹ phẩm trên toàn thế giới.

Natura Bissé sử dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, coi trọng vào những dòng sản phẩm chăm sóc da và chống lão hóa da.

 

Skeyndor

Skeyndor là một nhãn hiệu khác của Tây Ban Nha, ​​hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Công ty được ra đời vào các năm 1960 với các dòng sản phẩm làm đẹp nổi tiếng công đoạn đó. Skeyndor tự nghiên cứu những kỹ thuật làm đẹp mới và thử nghiệm nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

hiện tại, Skeyndor có rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau: chăm sóc da mặt, body, kem chông nắng và sản phẩm trang điểm. Họ cũng có bộ sưu tập Skeyndor dành riêng cho nam.

Germaine de Capuccini

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong dưỡng da, Germaine de Capuccini được xây dựng thương hiệu bởi Carmen Vidal và được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. nhãn hàng tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng, cái đẹp cùng sự tinh tế. Biểu tượng của Germaine de Capuccini trở thành thiên nga – hiện thân của vẻ đẹp tinh khiết và kiêu sa.

Carmen Vidal đã tạo ra thương hiệu dưỡng da của mình từ những bí quyết dưỡng da của người dân tại Algiers – quê hương của cô và Paris. những sản phẩm của Germaine de Capuccini bao gồm các sản phẩm dành cho mặt, cơ thể, tóc, cũng như trang điểm và nước hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *