Trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn

Trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn

 

thoa kem chống nắng trước hay bôi kem chăm sóc da trước, đâu mới trở thành trình tự thoa kem chống nắng đúng chuẩn? Hãy cùng tìm hiểu với casmara Việt Nam quy trình sử dụng sản phẩm skincare chuẩn để kem chống nắng có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó nhé.

Thế nào mới trở thành trình tự bôi kem chống nắng chuẩn?

Dù bạn đang sử dụng kem chống nắng vật lí hay hóa học thì trình tự bôi kem chống nắng chính xác đó trở thành kem chống nắng luôn là bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da của bạn và trước tất cả bước trang điểm.

Điều đó có nghĩa trở thành sau lúc đã làm sạch, dùng toner, thoa serum, sản phẩm đặc trị và kem dưỡng ẩm thì bạn mới dùng đến kem chống nắng. Tiếp theo đó sẽ trở thành kem lót, kem nền và các bước makeup khác. đề cập cách khác thì kem chống nắng chính trở thành bước tiếp nối giữa dưỡng da và trang điểm.

Tại sao lại sử dụng kem chống nắng trước kem dưỡng da?

thứ 1, đó là để kem dưỡng da phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy tưởng tượng, kem chống nắng giống như 1 tấm lá chắn bảo vệ da, đặc trưng trở thành kem chống nắng vật lí, ngăn không cho những tác nhân bên ngoài tác hại lên da. bởi vậy, trường hợp thoa kem dưỡng sau kem chống nắng thì gần như nó không thể thẩm thấu vào da để phát huy tác dụng dưỡng ẩm của mình.

Thứ hai, để kem chống nắng thực hiện xong có lợi nhiệm vụ bảo vệ da. Kem dưỡng, serum hay bất kì một sản phẩm dưỡng da nào đều có thể làm loãng và ảnh hưởng đến chất lượng của tấm lá chắn. tác dụng chống nắng của kem cũng bị giảm đi không nhỏ.

Thứ ba, ngăn không cho mỹ phẩm ảnh hưởng đến da. Như đã đề cập, kem chống nắng như 1 bức tường ngăn chặn các hóa chất có hại tiếp xúc trực tiếp với da. trường hợp bạn vận dụng trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn thì có thể tránh tối đa việc da bị kích ứng do mỹ phẩm. Lớp kem chống nắng có thể thay thế kem lót, giữ cho lớp nền lâu trôi hơn.

 

Xem thêm:

Chọn son môi phù hợp với độ tuổi, màu da

Trình tự chăm sóc da với kem chống nắng

Bước 1: Làm sạch với sữa rửa mặt độ pH < 6.

Bước 2: Ngay sau đó, thoa toner để cân bằng pH và cấp ẩm tức thời cho da, đồng thời làm sạch da tối đa.

Bước 3: Thoa serum -> sản phẩm đặc trị -> kem dưỡng da.

Bước 4: Để da khoảng 5 phút cho kem dưỡng thẩm thấu hoàn toàn vào da. Sau đó trở thành thoa kem chống nắng. lưu ý trở thành bạn nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút. nếu hoạt động nhiều dưới trời nắng thì sau 2 tiếng nên bôi lại kem chống nắng.

những chuyên gia làm đẹp bậc nhất thế giới đều khuyên rằng: trường hợp bạn không thoa kem chống nắng thì đa phần bước dưỡng da đều vô ích. bởi thế, trường hợp muốn da đẹp thì đừng quên trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn nhé.

 

nguồn: Mỹ phẩm hữu cơ couleur caramel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *