Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Để có một căn hộ chung cư tiện nghi, thoải mái thì thiết kế nội thất là phần quan trọng nhất. Chính vì thế mà việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất là vấn đề mà các gia chủ luôn quan tâm nhất. Nó quyết định toàn bộ không gian sống của gia đình có được ưng ý hay không.

Những kinh nghiệm để tim được công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội mà Kiến Trúc A88 chia sẻ dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn sớm tìm được một đơn vị thiết kế phù hợp và biết được khi thuê đơn vị thiết kế cần phải làm những gì để có được một mái ấm hoàn hảo với không gian sống lý tưởng nhất.

CÁC VẤN ĐỀ CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

1. Nắm rõ các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất chung cư

Có 2 hình thức thuê thiết kế nội thất chính mà bạn cần biết đó là:

– Thiết kế thi công trọn gói: Công ty nội thất sẽ tiến hành tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói từ a – z cho bạn.

– Thiết kế thi công theo thiết kế có sẵn: Bạn đã lên sẵn tưởng và có bản vẽ 3D. Dựa vào đó,công ty nội thất sẽ bóc tách và triển khai thi công nội thất.

2. Tìm hiểu thông tin về các công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Khi bạn có ý định thiết kế nội thất chung cư, việc làm cần thiết là tìm hiểu kỹ những thông tin cụ thể về lĩnh vực thiết kế nội thất và kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Trong đó, chúng ta cần chọn lọc và tìm hiểu về giá cả, các địa chỉ thiết kế nhà chung cư uy tín để làm việc và hợp tác cùng.

Có 2 cách để tìm hiểu thông tin về các công ty tư vấn thiết kế và tham khảo báo giá thiết kế:

  • Tìm hiểu thông qua mạng internet và các phương tiện khác
  • Tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất.

3. Tìm hiểu các công trình mà các đơn vị thiết kế đã triển khai thiết kế thi công trọn gói

Khi đã nắm chắc các đơn vị thiết kế nội thất uy tín có thể hợp tác thì hãy bắt đầu tìm hiểu những công trình đã thiết kế thi công nội thất của họ hay những đánh giá của khách hàng trên các trang website, các công trình trước đó đã đăng tải.

4. Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín, có xưởng sản xuất

Lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất căn hộ uy tín và chuyên nghiệp sẽ quyết định đến việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn có tốt và ưng ý hay không.

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn thuê công ty thiết kế nội thất uy tín:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp

– Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất

– Thái độ và trách nhiệm với công việc

– Chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

– Khi hợp tác cùng đơn vị thiết kế nội thất có kinh nghiệm và tâm huyết, họ sẽ mang lại cho chúng ta những thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất với không gian căn hộ của mình.Với những kiến trúc sư giỏi,họ sẽ biết cách bài trí nội thất như thế nào là đẹp và hợp lý bởi mỗi căn chung cư đều có những diện tích khác nhau, chỉ có những người trong nghề với bề dày kinh nghiệm lâu năm mới có thể tư vấn kỹ càng và chính xác nhất về cách bài trí hợp phong thủy, đạt thẩm mỹ tinh tế hài hòa.

– Hơn thế nữa, một trong những lưu ý quan trọng khi thuê thiết kế nội thất nhà chung cư mà các gia đình cần biết đó chính là nên ưu tiên chọn các công ty có xưởng sản xuất. Việc này sẽ đảm bảo được chất lượng thực hiện thiết kế nội thất và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về quy trình sản xuất và thi công, mang đến những sản phẩm chính xác nhất đúng theo mong muốn của các nhà đầu tư.

5. Vấn đề bảo hành sau khi bàn giao công trình.

Trong khi tiến hành thuê thiết kế nội thất cần nêu rõ những điểm cần có trong vấn đề bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao. Về thời gian bảo hành, trách nhiệm của công ty thiết kế nếu như sản phẩm có vấn đề.

Qúy khách có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc A88 Việt Nam

• Email: kientruca88@gmail.com

• Hotline: 0379 545 888 – 0919 889 816

• Website: kientruca88.vn

• Địa chỉ: Tầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *