Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Chỉ vừa bước qua năm 2019 nhưng số căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ Oyster Gành hào GKG được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự chú ý của quý khách với các dạng căn hộ chung cư hạng sang đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc trưng từ chủ đầu tư với dự án. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sẽ là lựa chọn sáng giá.

Oyster Gành Hào

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào thông gió tự nhiên

dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nằm tại vị trí chiến lược bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu 3 mặt đường hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám, dự án căn hộ chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ trung tâm về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn chú ý đầu tư mạnh mẽ. Vietpearl Group của thị trường bất động sản Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. can ho condotel ganh hao là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tương tự các tòa nhà khác, căn hộ Oyster Gành hào GKG cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn thiện đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thời thượng. cùng với đó, cư dân Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có siêu thị VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý khách thỏa sức vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Bên cạnh đó, chính dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào cũng mang những thế mạnh cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được đảm bảo bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tiến độ tốt

Về diện tích, can ho condotel ganh hao được thiết kế với không gian sử dụng không quá lớn, lẽ thường từ 33m2 – 46m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nhưng điểm khác biệt chính là ở cách bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất bên trong kết hợp với kiến trúc linh hoạt sao cho vừa thích hợp với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ của gia chủ mà vẫn có thể trở thành văn phòng làm việc mỗi khi cần. Đến với Vietpearl Group, quý khách sẽ thuận lợi tìm được cho mình những căn hộ chung cư hạng sang thích hợp với diện tích đa dạng từ 33 m2 – 92.91m2, gồm 2 – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào chỉ từ 1.68 tỷ/căn , bao gồm cả nội thất cao cấp.

Đọc thêm Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: bán căn hộ vũng tàu

Có thể thấy, căn hộ Officetel là loại hình căn hộ sở hữu những thế mạnh nổi trội được ưa thích tại Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào. Xét cả về tính năng để ở hay văn phòng thì vị trí đặt cũng đem lại cho chủ nhân những lợi thế đầy hấp dẫn và những lợi thế này trông chờ sẽ đem lại nhiều thời cơ sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là lí do vì lý do gì chuyên gia lại khuyên quý khách chọn Soho Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào. Chỉ từ mức giá 1.68 tỷ/căn , NĐT có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư hạng sang chuẩn 5* mặt đường Trần Phú thỏa mãn 3 nhu cầu trong một sản phẩm đẳng cấp. Đây chính là thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý khách không được phép bỏ qua. Những ước mơ sẽ thuận lợi được hiện thực hoá nếu như quý khách biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống hiện đại tương lai của quý vị. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào trông chờ mang lại những lợi ích vượt trội.

Bình luận đã bị đóng.