Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm bàn gấp Govi

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm bàn gấp Govi

Đối với những không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì việc lựa chọn để lắp đặt những nội thất cần thiết để phục vụ cho công việc cũng là mối quan tâm, lo lắng của nhiều khách hàng. Và để có thể giúp ích được trong việc tiết kiệm diện tích trong văn phòng thì những chiếc bàn gấp đã được nghiên cứu, thiết kế sao cho phù hợp nhất.

 

Chất lượng của bàn gấp chân sắt Govi
• Đây là một loại bàn được thiết kế theo phong cách hiện đại và thích hợp với nhiều không gian. Chân bàn được cấu tạo từ vật liệu sắt cao cấp, được sơn tĩnh điện nên rất cứng cáp, tạo nên một tổng thể vững chắc và không bị rỉ sắt, gãy mục như các vật liệu thông thường.
• Sản phẩm bàn gấp chân sắt cũng được chú trọng nhiều đến khâu thiết kế, mỗi sản phẩm đều có mẫu mã độc đáo, kiểu dáng tinh tế, màu sắc hài hòa. Sản phẩm này cũng được thiết kế khá linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng để phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/govigroup/

Ưu điểm cả bàn gấp chấn sắt
Tiết kiệm diện tích, không gian.
• Khác với những chiếc bàn bình thường chỉ có thể lắp đặt cố định một chỗ, ít khi di chuyển được thì bàn gấp làm việc này sẽ làm việc đầy đủ tính năng giống như những chiếc bàn khác. Nhưng khi bạn cần một không gian để sinh hoạt thì loại bàn có thể dễ dàng gấp lại và mở ra một cách dễ dàng. Khi không sử dụng đến thì có thể gấp lại để tiết kiệm không gian làm việc của mình.
Di chuyển dễ dàng, thuận tiện
• Một ưu điểm lớn của sản phẩm bàn gấp là có thể dễ dàng trong việc di chuyển bàn từ vị trí này đến vị trí khác mà không cảm thấy trở ngại nào vì thiết kế khung chân bàn được rất dễ gập mở.
Vẫn thực hiện đầy đủ chức năng thông thường
• Mặc dù có cấu tạo đặc biệt hơn so với những sản phẩm bàn làm việc khác nhưng bàn gấp làm việc vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của mình, với độ chắc chắn và một không gian làm việc thoải mái cho người sử dụng. Trên bàn vẫn có thể đặt được máy tính, hồ sơ, tài liệu, vật trang trí,…

Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế chắc chắn và mang lại nhiều sự tiện dụng, bàn gấp đang là một xu hướng thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những sản phẩm chât lượng này tại công ty nội thất Govi với giá cả hợp lý nhất. Quý khách vui lòng đến địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất. Công ty cổ phần Govi Việt Nam có Showroom tại: Tầng 1, toà nhà N01, 259 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội và nhà máy: Lô A2CN3, cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng có thể nhanh chóng gọi tới Hotline: 0909 121 111 – 024 7779 2222 hay liên hệ vào địa chỉ Gmail: noithatgovi@gmail.com.

Xem thêm tại đây: https://noithat-uma.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *