Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy.

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy.

Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy là một trong những yếu tố khiến cho nhiều người quan tâm hiện nay. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới đường công danh của cá nhân mỗi người nói riêng và sự phát triển của công ty nói chung.

Ý nghĩa về mặt phong thủy của bàn làm việc.

Nhiều người quan niệm rằng, sự nghiệp của bản thân mình có thành công hay không còn dựa nhiều vào sự may mắn, hay chính là phong thủy xung quanh. Yếu tố phong thủy từ xưa đã khiến cho nhiều người quan tâm và chú ý. Nó được biểu hiện rõ nét nhất thông qua cách sắp xếp đồ vật xung quanh để những điều này mang lại sự may mắn, hưng thịnh cho bản thân của mình.

Bàn học liền giá sách BLV18 khung đen mặt nâu 610
Bàn học liền giá sách BLV18 khung đen mặt nâu 610

Bàn làm việc thực sự là 1 trong những đồ vật quan trọng và cần thiết, có thể sử dụng những thứ quen thuộc, gắn bó phù hợp với bản mệnh của mình chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người có tinh thần thoải mái hơn trong công việc.

Chọn lựa loại bàn làm việc tốt, kê đúng hướng,đồ vật để trên bàn hiệu quả và hài hòa chắc chắn nó sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bản thân trong công việc.

Mỗi người sẽ có 1 cung khác nhau chiếu mệnh, với những màu sắc khác, chất liệu khác nhau,..dựa vào đó để lựa chọn chúng theo phong thủy.  Chẳng hạn như sẽ có người phù hợp với bàn gỗ công nghiệp, bàn chân sắt, bàn gỗ tự nhiên,… cùng với đó là màu sắc như vàng, nâu, đỏ, xám, trắng,..Thực ra, bạn cũng không cần phải tập trung quá nhiều vào chúng, chỉ đơn giản là cảm thấy tinh thần thoải mái, thuận tiện, tin tưởng có thể mang lại sự vui vẻ cho bản thân của mình.

Lựa chọn phương hướng kê bàn làm việc.

Bàn làm việc của giám đốc, trưởng phòng.

Tìm kiếm chỗ ngồi có gần cửa sổ, ánh sáng chiếu tới có thể nhìn thấy cửa chính.

Vị trí đó có thể bao quát được toàn bộ diện tích trong văn phòng.

Chỗ ngồi có sự thuận tiện, chủ động và kiểm soát được người ra người vào.

Tạo cảm giác thoải mái cho người cần tìm kiếm trong khi giao tiếp và đối diện với họ.

Bàn làm việc chân sắt chữ Z – BCSZ02 kết hợp với ghế liền lưới lưng cao
Bàn làm việc chân sắt chữ Z – BCSZ02 kết hợp với ghế liền lưới lưng cao

Bàn làm việc nhân viên.

Đối với nhân viên thì môi trường làm việc thực sự quan trọng và cần thiết, chính yếu tố môi trường khiến cho mọi người cảm thấy có hứng thú, năng động, thoải mái, cởi mở và chủ động hơn trong mọi công việc được giao.

Tuy nhiên để có thể tạo ra được yếu tố đó cho mọi nhân viên trong công ty thì cũng cần quan tâm tới hướng sắp xếp bàn làm việc sao cho thuận tiện, phù hợp và chính xác. Có thể lựa chọn cách bài trí quay mặt ra cửa chính.

Từ đó khiến cho mọi người có thể cảm thấy tự nhiên, nắm bắt được mọi tình huống xảy ra trong công ty, hơn nữa điều này cũng khiến cho  nhân viên tránh bị giật mình với người ra người vào.

Tuy nhiên việc lựa chọn sắp xếp bàn làm việc hướng ra cửa chính cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới nhân viên trong khi làm việc, đồng thời các luồng khí độc như khói bụi,.. ảnh hưởng làm sức khỏe của nhân viên bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ánh sáng trong văn phòng  với bàn làm việc của nhân viên cũng cần phải có sự phối kết hợp hiệu quả và chính xác, không nên để tối quá cũng không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, điều này sẽ khiến cho lượng công việc của bản thân bị ảnh hưởng trầm trọng.

>> Xem thêm: Giường tầng có bàn học và sự tiện ích tuyệt vời

Bàn Giám đốc 1m6 BGD13 không hộc tại Nội Thất Lương Sơn
Bàn Giám đốc 1m6 BGD13 không hộc tại Nội Thất Lương Sơn

Bố trí bàn làm việc hiệu quả như thế nào là tốt nhất?

Vậy nên tôi nghĩ rằng khi sắp xếp và bố trí làm việc cần phải có sự đúng đắn, hợp tình và hợp lí có như vậy thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Trên đây là một số lưu ý của nội thất Lương Sơn  muốn gửi tới mọi người.Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ về cách lựa chọn vị trí bàn làm việc hiệu quả là điều mà nhiều người cần tới để tạo ra tính hiệu quả cao trong công việc hơn nữa.

Hình ảnh thực tế Bàn Giám đốc 1M8 không hộc BGD04
Hình ảnh thực tế Bàn Giám đốc 1M8 không hộc BGD04

Nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm bàn làm việc đẹp, tinh tế, đáp ứng được yêu cầu của bản thân, tập thể thì có thể liên hệ tới nội thất Lương Sơn như sau:

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58c Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *