Cách chọn kích thước bàn làm việc theo phong thuỷ

Cách chọn kích thước bàn làm việc theo phong thuỷ

Bên cạnh những yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, chất liệu thì kích thước cũng là một điều không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc hợp phong thuỷ. Điều này giúp cho công việc, sự nghiệp của người dùng sẽ gặp nhiều thuận lợi và nhanh thăng tiến hơn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lựa chọn mới mẻ này cho các bạn nhé.

Hướng dẫn chọn bàn làm việc theo phong thuỷ dựa vào kích thước
1. Chọn bàn làm việc theo phong thuỷ là số chẵn
• Trong quan niệm của phong thuỷ thì những con số chẵn thường đem lại may mắn nhiều hơn số lẻ, do đó kích thước bàn làm việc thường là số chẵn. Họ cho rằng số lẻ là con số không tròn trĩnh, khiến mọi người liên tưởng đến sự thiếu thốn nên không có lợi.
• Ví dụ như các bạn sẽ thấy thông số kích thước của bàn làm việc thường là 1200mm, chiều cao là 750mm, tất cả đều là số chẵn.

Xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/govigroup/
2. Chọn bàn làm việc theo phong thuỷ dựa vào chiều dài cánh tay
• Một cách chọn kích thước bàn làm việc theo phong thuỷ cũng khá hay và được nhiều người áp dụng đó là dựa vào chiều dài cánh tay của bạn. Cách làm như sau: dang rộng cánh tay của bạn ra, nếu bạn có thể với tới hai đầu của bàn làm việc. Cũng như có thể lấy các đồ vật trên bàn một cách dễ dàng, mà vẫn có thể ngồi thoải mái thì chiếc bàn đó rất hợp với bạn.
3. Chọn bàn làm việc theo phong thuỷ dựa vào chức vị
• Đối với những chiếc bàn làm việc cho nhân viên thì hầu hết được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn phù hợp với mọi đối tượng. Riêng đối với vị trí giám đốc, lãnh đạo thì chúng ta không nên chọn những chiếc bàn có kích thước nhỏ. Mà nên chọn những bàn có kích thước lớn sẽ thể hiện tầm quan trọng và vị thế của người dẫn đầu.
Nguyên tắc bố trí bàn làm việc theo phong thuỷ
Ngoài việc lựa chọn kích thước bàn, các bạn cũng co thể tham khảo cách bài trí bàn làm việc theo phong thuỷ của mình như sau:
• Nên đặt máy tính ở bên phải bàn, hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân), những vị trí này sẽ hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ.
• Nên xếp hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc).
• Có thể đặt đèn bàn tại hướng nam (cung danh vọng), sẽ giúp bạn được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.
• Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân) để nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
Trên đây là những hướng dẫn chọn bàn làm việc theo phong thuỷ mà nội thất Govi cho là rất hay và có tính chính xác cao. Các bạn hãy tham khảo để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất và mang về hiệu quả tốt nhất cho những tiện ích sử dụng của mình nhé.

Xem thêm tại đây: https://noithat-uma.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *