Địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi uy tín

Địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế – lắp đặt phòng xông hơi cho spa hay gia đình và muốn tìm đơn vị uy tín thì hãy đến với Spagold – Đơn vị thiết kế phòng xông hơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Spagold là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế phòng xông hơi, lắp đặt phòng xông hơi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi cho hàng nghìn spa và gia đình trên toàn quốc. Tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn hài lòng. Sở dĩ khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Spagold vì những lý do sau:

Lý do nên thiết kế – lắp đặt phòng xông hơi tại Spagold

  • Spagold là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng xông hơi

Spagold là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi dành cho gia đình, spa, các trung tâm xông hơi massage trên toàn quốc. Với nhiều hình thức lắp đặt phòng xông hơi đa dạng như lắp đặt phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi đá muối, phòng xông hơi hồng ngoại, thuốc bắc, hoàng thổ…

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Spagold đều có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi với nhiều hình thức, địa bàn khác nhau. Tất cả những phòng xông hơi do Spagold thiết kế, lắp đặt đều đảm bảo được về chất lượng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng, giúp quý khách hiểu rõ từng loại phòng xông hơi để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

  • Chi phí thiết kế – lắp đặt phòng xông hơi hợp lý

Spagold có xưởng sản xuất trực tiếp nên có thể sản xuất rất nhiều đồ nội thất mà không cần phải nhập qua khâu trung gian nên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những phòng xông hơi hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý. Với xưởng sản xuất trên toàn quốc, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ công trình của khách hàng.

  • Dịch vụ hoàn hảo

Những sản phẩm phòng tắm xông hơi chúng tôi cung cấp tới tay người tiêu dùng đều có phiếu bảo hành kèm theo, trên phiếu có dấu đỏ của công ty. Giá các sản phẩm được niêm yết công khai, để người mua có thể tham khảo so sáng với giá hãng.

Spagold nhận thiết kế và thi công lắp đặt phòng xông hơi trọn gói từ A đến Z, từ khâu thiết kế cho đến việc lựa chọn các thiết bị, nội thất trong phòng xông hơi, lắp đặt và hoàn thiện. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thiết kế phòng xông hơi tại Spagold.

Các dịch vụ thiết kế phòng xông hơi tại Spagold:

– Nhận thiết kế các loại phòng xông hơi sau:

  • Phòng xông hơi khô
  • Phòng xông hơi đá muối
  • Phòng xông hơi hồng ngoại
  • Phòng xông hơi thuốc bắc
  • Phòng xông hơi ướt
  • Phòng xông hơi hoàng thổ…

– Phạm vi thiết kế phòng xông hơi: Spagold nhận thiết kế phòng xông hơi cho spa, gia đình, các trung tâm xông hơi massage trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai….

Xem thêm: áo bóng đá câu lạc bộ 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *