3 hãng cửa nhôm kính bạn nên biết trước khi có ý định làm

3 hãng cửa nhôm kính bạn nên biết trước khi có ý định làm

Cửa nhôm kính hiện nay được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam và bạn không biết 3 loại cửa nhôm kính đó phải không ? trong bài viết này MinhAn xin giới thiệu đến bạn 3 hãng cửa nhôm kính thịnh hành ở việt nam, ưu và nhược . Giải đáp thắc mắc câu hỏi :” tại sao cửa nhôm xingfa , việt pháp, hyundai lại được sử dụng nhiều ở VN?.

Bao Gia Cua Nhom Kinh
Mẫu cửa nhôm kính thông dụng ở việt nam

3 hãng cửa nhôm kính đình đám ở Việt Nam ?

Như các bạn cũng biết gần đây các mẫu cửa nhôm kính được thịnh hành , thay thế các loại cửa inox, cửa nhựa . Thay vào đó là loại cửa nhôm kính cao cấp đẹp, sở dĩ các loại cửa nhôm kính này được sử dụng nhiều đó là do có độ thẩm mỹ cao, nhôm được kết hợp với kính cường lực giúp cho độ bền của cửa cao hơn, khi va chạm mạnh sẽ không gây ra tổn hại lớn, đặc biệt là những loại cửa nhôm kính này rất dễ lau chùi và vệ sinh, chỉ cần dung dịch nước tây rửa nhẹ nhà các bạn cũng có thể tây sạch sẽ cửa nhôm kính.

Mau Cua Nhom Kinh
Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ vàng đẹp

À mà nhiều người còn chưa biêt cửa nhôm kính là gì ?

Nhôm là gì ?

Nhôm (bắt nguồn từ tiếng Pháp: aluminium, phiên âm tiếng Việt: a-luy-mi-nhôm)[4] là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Al và số nguyên tử bằng 13. Nguyên tử khối bằng 27 đvC. Khối lượng riêng là 2,7 g/cm3. Nhiệt độ nóng chảy là 660oC. Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 (sau ôxy và silic), và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất : Nguồn Wiki pedia : https://vi.wikipedia.org/wiki/Nhôm

Cau Tao Cua Nhom Kinh
Cấu tạo cửa nhôm cơ bản như hình ảnh

Vậy cửa nhôm kính là gì thì các bạn có thể đọc một chút dể hiểu :

Cửa nhôm kính là loại cửa được kết hợp giữa nhôm và kính , qua quá trình gia công thủ công cũng như quá trình tự động, sẽ cho ra những bộ khung của cửa nhôm kính, kính là loại kính cường lực chịu được áp lực cao, sản xuất tại các công ty kính cường lực. Sau đó nhờ các công nhân mà các chi tiết đó trở thành cửa nhôm kính .

Đọc thêm

Kết quả hình ảnh cho cửa nhôm việt pháp
Cửa nhôm việt pháp

OK. Giờ hết phần giới thiệu rồi, mời các bạn đến phần 3 loại cửa nhôm kính đó là loại cửa nhôm kính gì ? hãng nào sản xuất. Mình xin nói luôn 3 loại hót ở việt nam hiện nay là : Cửa nhôm xingfa, cửa nhôm hyundai, cửa nhôm việt pháp

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa cũng là một loại cửa nhôm kính cấu tạo cũng như cửa nhôm kính mà mình đã nói đó là gồm nhôm và kính cường lực, vậy khác nhau chỗ nào, ? đó là khác tên hãng, mỗi hãng cửa nhôm kính có một đặc điểm khác nhau, và độc quyền thương hiệu.

Xem 1 số mẫu cửa nhôm xingfa để phân biệt nè.

Cua Nhom Xingfa Quang Ninh Du An
Mẫu cửa nhôm xingfa cho dự án tòa nhà ở hà nội
Cua Nhom Xingfa Van Go Quang Ninh
Cửa nhôm xingfa vân gỗ nè
Cua Nhom Xingfa Quang Ninh
Mẫu cửa nhôm xingfa rất đẹp

Cửa nhôm xingfa là gì ?

Chắc hẳn đã đôi ba lần bạn đã nghe thấy cụm từ “nhôm xingfa” và khá thắc mắc loại nhôm này có khác biệt gì so với những loại nhôm khác. Nhôm xingfa là một trong những sản phẩm hàng đầu được công ty TNHH nhôm xingfa Quảng Đông – Trung Quốc sản xuất. Loại nhôm đặc biệt này là một trong những hệ nhôm cao cấp tốt nhất trên Thế Giới và hiện nay đang được ưu tiên và sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Xem thêm

Cửa nhôm Hyundai

Cửa nhôm hyundai cũng là một trong 3 loại cửa nhôm được sử dụng nhiều tại thị trường việt Nam, Cửa nhôm hyundai được hãng hyundai sản xuất và độc quyền các phụ kiện.

Cửa nhôm hyundai là gi ?

Cửa nhôm hyundai là loại cửa nhôm cao cấp ở việt nam, được đưa vào thị trường việt nam năm 2003, với con số người dùng hiện tại ở việt nam là rất lớn. Cửa nhôm hyundai mang lại những lợi ích tốt Đọc thêm

tìm hiểu Cửa nhôm Hyundai
Cửa nhôm hyundai việt nam

Cửa nhôm Việt pháp

Cửa nhôm việt pháp loại cửa nhôm kính cao cấp nhưng giá thành thì không cao lắm rất nhiều người thích loại cửa nhôm này, vì nhiều mẫu mã, dễ dàng thi công giá thành rẻ.

Cửa nhôm việt pháp là loại cửa nhôm được nhiều người biết đến với những mẫu cửa giả vân gỗ, cao cấp rất đẹp đọc thêm

Liên hệ công ty MinhAn Window để lấy báo giá cửa nhôm việt pháp, xingfa, hyundai : 0943 621 486

Bài viết được biên soạn bởi Nội thất UMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *