Quá trình chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình

Quá trình chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá là một sản phẩm đặc biệt và độc đáo tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình). Giai đoạn chế tạo bao gồm phổ thông quá trình được các nghệ nhân và thợ đá tại đây thực hiện tường tận để hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Công đoạn chế tác lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/ Ninh Bình được làm từ đá xanh nguyên khối khai thác trong khoảng các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa… Chọn đá chính là khâu quan yếu nhất trong quá trình chế tác sản phẩm. Những tảng đá xanh nguyên khối bắt yêu cầu không mang nứt rạn hoặc ko có phổ quát vân. Ví như khâu chọn đá được thực hiện chăm chút thì những bước tiếp theo sẽ tiện dụng hơn nhiều.


Đá sau đấy sẽ được những nghệ nhân đưa vào gia công thô từng bộ phận của quần thể lăng tẩm đá. Lúc bước gia công thô được hoàn tất là khi các nghệ nhân gia công chi tiết dựa trên mẫu ngoài mặt đã được lựa chọn.

Đây là thời kỳ quan yếu ko kém việc chọn đá bởi đây là 1 trong hai nguyên tố để Nhận định tính thẩm mỹ của lăng mộ đá. Thời kỳ này bắt buộc những người nghệ nhân mang nhiều thâm niên, mang tay nghề khéo léo và thạo.

Mỗi phòng ban của lăng tẩm đá với những nét hoa văn đặc biệt khác nhau nhưng thân của lăng mộ đá  https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/ là khu vực bộc lộ rõ nhất về truyền thống và văn hóa linh tính của người Việt trong khoảng xưa tới nay. do đó, đây cũng là bộ phận được các nghệ nhân đầu cơ và hội tụ thời kì, công sức để chế tác và hoàn thiện nhiều nhất.

Sau thời kỳ gia công chi tiết, các bộ phận của khu lăng tẩm đá đã được hoàn thiện, các nghệ nhân sẽ thực hành bước rút cuộc đó là ghép những chi tiết, bộ phận của lăng tẩm đá vào mang nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi đem đi trưng bày hoặc giao cho các bạn.

Cơ sở chế tạo lăng tẩm đá tại Ninh Bình

Cơ sở vật chất chế tạo đá mỹ nghệ Tuyên Mai (Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình) đã sở hữu giỏi trong việc trả lời, kiểu dáng, vun đắp các Dự án lăng tẩm đá tại phổ quát địa phương trên cả nước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân, thợ đá lành nghề được huấn luyện và tuyển chọn kỹ lưỡng, cùng hệ thống trang trang bị máy móc gần như, đương đại và khu kho bãi và trưng bày đa dạng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm lăng mộ đá bền đẹp, phù hợp về linh tính và phong thủy với giá bán thấp.

Dưới đây là một số lựa chọn:
– chiêu mộ tam sơn ko mái
– mộ đá sở hữu mái che (1, 2 hoặc 3 mái che)
– tuyển mộ đôi
– tuyển mộ tròn
– chiêu tập bát giác, lục giác
– chiêu tập tháp
– những dòng ngoài mặt theo ý tưởng của khách hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *