VIÊN CAO NGỰA VIỆT CÓ TỐT KHÔNG? [THẮC MẮC]

VIÊN CAO NGỰA VIỆT CÓ TỐT KHÔNG? [THẮC MẮC]

Viên Cao Ngựa Việt và những điều chưa biết

Nguồn gốc của Viên Cao Ngựa Việt sẽ ảnh hưởng một phần lớn đến chất lượng của thảo dược. Viên Cao Ngựa Việt được Công ty Thảo dược Kiên Minh nghiên cứu và sản xuất. Tại đây các viên Cao Ngựa được tổng hợp từ những đàn ngựa khỏe mạnh và dẻo vai ở các cánh đồng cỏ vùng núi Tây Bắc.Một số thông tin cơ bản từ Viên Cao Ngựa Việt như sau:

 •  Xuất xứ: Công ty Thảo dược Kiên Minh.
 • Nhà phân phối Viên Cao Ngựa Việt: Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe.
 • Quy cách: 1 Hộp x 100 viên.
 • Ưu điểm: Sản phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, mang lại được nhiều công dụng cho con người.
[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?

Viên Cao Ngựa Việt được tổng hợp từ xương ngựa nguyên chất, khỏe mạnh 

Thành phần Viên Cao Ngựa Việt là gì? Bạn đã biết chưa?

Nói đến cao ngựa, nhiều người chúng ta sẽ nghĩ ngay đến là xương ngựa. Và quả thật đúng là như vậy. Tuy nhiên giờ đây Viên Cao Ngựa Việt đã được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đóng thành dạng viên. Chính vì thế ngoài cao ngựa ra, Viên Cao Ngựa Việt sẽ có thêm một vài yếu tố phụ để giúp chúng ta thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng. Cụ thể trong mỗi thảo dược Viên Cao Ngựa Việt sẽ có: – 300mg Cao xương ngựa nguyên chất. – Một số phụ liệu gồm có: Sáp ong, nipasol, dầu nành, gelatin, nipagin, ethyl vanilin và chất giữ ẩm.Ở đây, các thành phần phụ liệu này giúp hỗ trợ cho Cao Ngựa đi vào cơ thể một cách trọn vẹn dưỡng chất nhất. Từ đó, phát huy hết công dụng của Viên Cao Ngựa.

[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?

Mỗi Viên Cao Ngựa Việt có khoảng 300mg xương ngựa và nhiều dưỡng chất khác

Công dụng Viên Cao Ngựa Việt là gì?

Cao Ngựa ngày xưa đã biết đến như là một loại sản phẩm có nhiều công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe con người. Chính vì thế, khi Viên Cao Ngựa Việt ra đời nhiều người lại lo ngại sản phẩm này không còn nhiều tác dụng như trước.Tuy nhiên, khi mà sự truyền thống và hiện đại kết hợp với nhau thì một “Cực phẩm” sẽ được ra đời, điển hình đó chính là sản phẩm Viên Cao Ngựa Việt.Viên Cao Ngựa Việt được phát huy những gì tinh túy nhất nhờ những xương ngựa khỏe mạnh, cùng với đó là dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.Qua đó giúp Viên Cao Ngựa Việt có rất nhiều công dụng như:

 • Hỗ trợ giúp giảm các tình trạng về xương khớp như đau nhức, mỏi gối. Qua đó đi lại dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ giúp tăng dịch bôi trơn, chống khô khớp, thoái hóa khớp và bảo vệ khớp.
 • Hỗ trợ phòng ngừa loãng xương.
 • Bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu ( Hơn 100 dưỡng chất). Giúp tinh thần thoải mái, giảm Stress, ngủ ngon hơn ( Chủ yếu nhờ vào 2 dưỡng chất phenylalanine và axit amin trytophan).
 • Giúp ăn ngon hơn nhờ vào kẽm và các acid min.
 • Cung cấp nhiều dưỡng chất giúp tăng cường trí não và thể chất cho trẻ nhỏ.
 • Giúp dưỡng da, tăng tính đàn hồi, giảm sạm nám, nếp nhăn và chống khô da. Qua đó làm cho làn da cũng bạn luôn mịn màng.
[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Viên Cao Ngựa Việt mang lại hiệu quả tốt Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống từ  2-4 viên.Trẻ em dưới 12 tuổi: Ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 1-2 viên.

Vì sao chúng ta phải sử dụng như vậy?

Không chỉ riêng Viên Cao Ngựa Việt, bất kỳ một sản phẩm nào khi sử dụng đều phải có một nguyên tắc nhất định. Bởi trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, các dược sĩ đã phải nguyên cứu cả về thành phần, liều lượng và cả thể trạng của người Việt.Chính vì thế, việc sử dụng sai liều lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?

Sử dụng Viên Cao Ngựa Việt đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhấtMột số lưu ý khi dùng Viên Cao Ngựa Việt

 • Dùng trước bữa ăn 15 – 30 phút.
 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi. Ngoài ra, các người bệnh gout, mắc bệnh cấp tình không cũng không được sử dụng vì trong Viên Cao Ngựa Việt chứa hàm lượng đạm cao.
 • Có thể cắt mỏng pha với cháo hoặc súp.

Viên Cao Ngựa Việt có tốt không? Bạn đã giải đáp được chưa?

Một sản phẩm tốt hay không, cần phải được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn một lần nữa giải đáp được câu hỏi “Viên Cao Ngựa Việt có tốt không? Mời các bạn cùng xem nhé!

Giấy chứng nhận Viên Cao Ngựa Việt

Giấy chứng nhận chính là yếu tố đầu tiên để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không? Chính vì thế mọi sản phẩm điều nói là tốt mà không có giấy chứng nhận thì chỉ là “Lừa gạt” không đáng tin cậy.Tuy nhiên, ở Viên Cao Ngựa Việt thì lại khác hoàn toàn. Thảo dược này đã được bộ y tế kiểm định chất lượng sản phẩm và cấp phép giấy chứng nhận để lưu hành trên toàn quốc.

[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?

Giấy chứng nhận Viên Cao Ngựa Việt do bộ y tế cấp

Không chỉ có Bộ y tế kiểm định mà ở các Trung tâm kiểm định lớn như SAIGONSTC , Sắc Ký Hải Đăng cũng đã mang Viên Cao Ngựa Việt đi kiểm định và cho kết quả là an toàn.

[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?
[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?

Giấy kiểm định chất lượng của những trung tâm kiểm định

Một số phản hồi khách hàng sau khi sử dụng Viên Cao Ngựa Việt

Chị Ngọc Bảo chia sẻ:“Còn mình khi xưa lười ăn lắm, từ ngày mình mua Viên Cao Ngựa Việt cho con mình sử dụng. Không ngờ giờ tăng lên hơn 1kg rồi. Thực sự rất mừng. Lúc mua Viên Cao Ngựa Việt này trong lòng cũng nghi ngờ lắm, không dám mua nhiều, mua có 1 hộp thôi. Giờ đây chắc phải mua thêm để cho thằng bé sử dụng”

hị Ngọc Bảo chia sẻ:“Còn mình khi xưa lười ăn lắm, từ ngày mình mua Viên Cao Ngựa Việt cho con mình sử dụng. Không ngờ giờ tăng lên hơn 1kg rồi. Thực sự rất mừng. Lúc mua Viên Cao Ngựa Việt này trong lòng cũng nghi ngờ lắm, không dám mua nhiều, mua có 1 hộp thôi. Giờ đây chắc phải mua thêm để cho thằng bé sử dụng”

Chị Lan chia sẻ: “Mình vừa sinh em bé, da vẻ khô lại, bụng bị rạn nứt hết. Được bà chị bảo dùng Viên Cao Ngựa Việt da sẽ mịn hơn. Thế là mua về dùng thử, sau khi dùng 2 lọ thì thấy da căng ra, mịn hơn trước. Thực sự, rất vui mừng”

Cô Liễu chia sẻ: “Cô năm nay cũng đã 50 tuổi. Xưa giờ toàn làm nông tay chân giờ cũng yếu dần. Trời hơi se lạnh là lại đau nhức và mỏi gối. Thế là con tôi thấy vậy đưa tôi 2 hộp Viên Cao Ngựa Việt dùng thử. Hộp đầu không có tiến triển gì nhiều, đến hộp thứ 2 thì giảm đi hẳn các tình trạng đau nhức. Bây giờ thời tiết hơi lạnh và có mưa nhưng tôi cũng không đau nhiều. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng Viên Cao Ngựa Việt”

Mua Viên Cao Ngựa Việt ở đâu là tốt nhất?

Viên Cao Ngựa Việt hiện đang bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, có rõ nguồn gốc hay không thì lại là một vấn đề khác. Không ít khách hàng đã phải “Ôm hận” vì mua phải sản phẩm không chất lượng.

Ngoài việc chất lượng, mức giá mà các nhà phân phối đưa ra cho Viên Cao Ngựa Việt là cũng hoàn toàn khác nhau. Làm nhiều khách hàng nghi ngại.Giữa muôn vàng thật giả. Siêu Thị Sống Khỏe đã được ra đời và hiện đang phân phối Viên Cao Ngựa Việt chính hãng. Bên cạnh đó, Siêu Thị Sống Khỏe còn cam kết chỉ phân phối sản phẩm đúng giá mà nhà sản xuất đưa ra.Hiện tại, Viên Cao Ngựa Việt hiện đang được phân phối với mức giá là 250.000 VNĐ/hộp. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số chương trình như sau:

 • Mua 3 hộp giá 700.000 VNĐ (Giảm 50.000 VNĐ).
 • Mua 5 hộp giá 1.150.000 VNĐ (Giảm 100.000 VNĐ).
[GIẢI ĐÁP] - Viên Cao Ngựa Việt Có tốt không? Mua ở đâu?

Viên Cao Ngựa Việt hiện đang có giá là 250.000 VNĐ/hộpNgoài ra, khi mua hàng tại Siêu Thị Sống Khỏe, bạn còn được cam kết những điều như sau:

Hoàn tiền 200% nếu bạn phát hiện hàng giả.

Luôn luôn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 400.000 VNĐ.

Kiểm tra hàng, trước khi thanh toán. MỜI BẠN XEM VIDEO ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CÔNG TY SIÊU THỊ SỐNG KHỎENhư vậy, bài viết trên chúng tôi đã giải đáp thành công vấn đề “Viên Cao Ngựa Việt có tốt không?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào. Hãy gọi ngay vào số hotline: 0888 533 350 hoặc truy cập vào Website: SIEUTHISONGKHOE.COM để được chúng tôi, tận tình tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Nguồn : https://sieuthisongkhoe.com/vien-cao-ngua-viet-co-tot-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *