Các bước thi công sơn epoxy

Các bước thi công sơn epoxy

Các bước thi công sơn epoxy tự san phẳng chuẩn nhất

Có thể nói trong tất cả các loại sơn epoxy thì loại sơn epoxy tự san phẳng là một trong những loại sơn khó thi công nhất hiện nay. Nếu như bạn có ý định sử dụng loại sơn này, bạn nên tìm hiểu rõ quy trình thi công dòng sơn này để đạt được chất lượng tốt nhất.

Bài viết sau đây, sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để thi công sơn epoxy tự san phẳng đạt chuẩn.

Yếu tố quyết định chất lượng thi công đạt chuẩn.

Để một công trình thi công đạt chất lượng tốt, những yếu tố xung quanh trực tiếp tác động đến chất lượng thi công cần phải được đảm bảo chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất. Vì thế những sự chuẩn bị đúng đắn, kỹ lưỡng từ ban đầu là điều cần thiết. 

Chất lượng sàn nhà tốt là tiêu chuẩn cơ bản nhất.

Vì sơn sẽ được sơn phủ lên chính sàn nhà bê tông nên việc xử lý bề mặt sàn nhà tốt sẽ góp phần rất lớn đem đến hiệu suất cao cho công trình của bạn. Trước khi thi công sơn epoxy tự san phẳng, sàn nhà cần phẳng được làm phẳng, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo chất lượng bê tông của sàn. 

Chất lượng sơn epoxy tự san phẳng.

Sử dụng sản phẩm chính hãng chính là cách bảo vệ sàn nhà của bạn tránh khỏi những vấn đề, rắc rối không mong muốn như sơn bị loãng, tuổi thọ thấp, sơn bị rạn nứt,… Nên chọn cho mình một nhà cung cấp, nhà phân phối sản phẩm uy tín để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng đảm bảo hiệu suất thi công công trình của mình.

Lựa chọn nhà dịch vụ thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Đây là một quyết định vô cùng quan trọng dành cho những ai đang có nhu cầu thi công sơn epoxy tự san phẳng cho công trình của mình. Một nhà thầu chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thi công, lên cho bạn những phương án tốt nhất và đặc biệt, bạn còn được đảm bảo chất lượng thi công trình một cách tốt nhất.

Thi công sơn sàn epoxy

Và dịch vụ của phuckhangtrang.com chính là một trong những đơn vị tự hào nhận được sự đánh giá cao, sự tin cậy của khách hàng.

Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng.

Thực hiện đúng quy trình là một trong những bí quyết đem đến một kết quả tốt, đạt chuẩn. Một quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng bao gồm các bước sau:

–        Xử lý bề mặt sàn bằng phẳng, sạch sẽ. Dùng các thiết bị chuyên dụng mài mặt sàn nhằm tạo nhám cho sàn.

–        Thực hiện thi công lớp sơn lót giúp sơn phủ được giữ liên kết với sàn nhà bền và đẹp hơn.

–        Trộn hai thành phần của sơn đúng tỉ lệ và phủ lên bề mặt sàn. Lưu ý khi thực hiện, sử dụng bàn kéo răng cưa để phủ đều lớp sơn trên khắp bề mặt sàn.

–        Thực hiện phủ lớp sơn epoxy tự san phẳng thứ 2 để hoàn thiện công trình.

Việc thi công sơn epoxy tự san phẳng khó hơn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn loại sơn epoxy thông thường, chính vì thế việc tìm cho mình một dịch vụ thi công chuyên nghiệp là điều cần thiết. 

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ dịch vụ Phúc Khang Trang chúng tôi để được hỗ trợ tận tình, tư vấn tốt nhất về việc thi công dòng sơn epoxy này.

Tham khảo thêm tại: http://phuckhangtrang.com/dich-vu/3316/thi-cong-son-san-epoxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *