Các giải pháp thi công sơn sàn epoxy

Các giải pháp thi công sơn sàn epoxy

Các giải pháp thi công sơn sàn epoxy và cách thi công sơn epoxy đúng cách

Thi công sơn sàn epoxy giúp đem đến nhiều lợi ích khi sử dụng như dễ dàng vệ sinh, chịu lực, tăng tính thẩm mỹ, …. Nhưng liệu giải pháp thi công đo có phù hợp cho nhu cầu bạn, loại sơn bạn lựa chọn có phù hợp với tính chất sàn nhà xưởng của bạn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những phương án thi công sơn sàn nhà xưởng epoxy phổ biến hiện nay nhằm giúp bạn dễ dàng chọn lựa giải pháp phù hợp với nhu cầu bản thân. 

Thi công sơn epoxy đúng cách

Sơn epoxy hệ lăn gồm 3 lớp cho sàn nhà.

Đối với những nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng mà phương pháp thi công đều sẽ khác nhau và mỗi dòng sơn sử dụng cũng sẽ được thi công khác nhau. 

Loại sơn epoxy thông dụng

Giải pháp thi công sơn sàn epoxy hệ lăn 3 lớp là phương pháp thi công của loại sơn epoxy gốc dầu, sơn nền epoxy gốc nước và sơn epoxy không dung môi. Các loại sơn này được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà xưởng, nhà kho, những môi trường có nền nhà cần chịu lực, công trình ngoài trời,… 

Cách thi công sơn sàn.

Thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ epoxy. Mỗi lớp sơn có độ dày từ 90 – 120mm. Để đảm bảo lớp sơn được thi công hoàn thiện nhất, bạn cần đợi lớp thứ nhất khô trong vòng từ 4 – 6 tiếng rồi hẳn thực hiện lớp sơn tiếp theo. Sau khi hoàn tất công trình thi công, trong vòng từ 8 – 10 tiếng sau đó, nên hạn chế sàn nhà tiếp xúc với vật nặng, vật nhọn, nước,… để tráng làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Thi công sơn epoxy giá rẻ – giaiphapsonepoxy.com

Xem thêm: https://giaiphapsonepoxy.com/bang-gia-son-epoxy/

Sơn epoxy tự san phẳng.

Đây là loại sơn khác hẳn với các loại sơn thông thường của dòng sơn epoxy về cách thức thi công thực hiện. Đối với sơn epoxy tự san phẳng, kỹ thuật thi công của công nhân thực hiện đòi hỏi cao hơn.

Sơn epoxy tự san phẳng là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn có chứa dung môi dễ bay hơi, sơn hoạt động dựa trên nguyên lý tự thành dòng nên có đặc tính nổi trội giúp che lấp khuyết điểm sàn nhà, chịu nhiệt cao, tuổi thọ cao hơn những dòng sơn epoxy thông thường khác.

Cách thi công sơn sàn.

Cách thức thực hiện thi công sơn sàn epoxy của loại sơn này khác với các loại sơn epoxy khác vì nó không dùng dụng cụ lăn mà hoạt động bằng dụng cụ bàn kéo răng cưa để kéo các lớp sơn và sau đó sơn sẽ tự san phẳng. Đối với loại sơn này chỉ cần thi công 2 lớp sơn bao gồm 1 lớp sơn lót và 1 lớp sơn phủ. Mỗi lớp sơn có độ dày từ 1 – 10mm và cách nhau từ 4 – 6 tiếng.

Không chỉ lựa chọn giải pháp đúng đắn mà bạn cần phải thận trọng và lựa chọn dịch vụ thi công sơn sàn epoxy phù hợp. Một dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một chất lượng thi công đạt chuẩn.

Giaiphapsonepoxy.com tự hào trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy và cung cấp những chất lượng công trình tốt nhất dành cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *