Khám phá nội thất căn hộ siêu sang Alpha Hill

Khám phá nội thất căn hộ siêu sang Alpha Hill

Alpha Hill là dự án căn hộ hạng sang thuộc tổ hợp Alpha City, vừa qua ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư với mô hình căn hộ biến hình đầu tiên tại Việt Nam. Tháp đôi Alpha Hill sở hữu mặt ngoài mang tính biểu tượng, đường cong độc đáo giúp các căn hộ có tầm nhìn thu gọn thành phố trong tầm mắt, mà theo giới đánh giá gọi đó là “tầm nhìn triệu đô trong dự án tỉ đô”.

Căn hộ Alpha Hill được thiết kế theo mô hình nhà ở thông minh, tích hợp ứng dụng công nghệ hiện đại có thể tuỳ biến công năng theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt toàn bộ nội thất được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu hàng đầu thế giới Innoci(Đức), Delta(Mỹ), Bosch(Đức), Kaldewei(Đức), Franke(Thụy Sỹ)… Căn hộ biến hình độc đáo này đã khiến giới thượng lưu đứng ngồi không yên.

Bạn cũng có thế tìm thấy những sản phẩm nội thất thông minh, hiện đại, bao gồm cả xuất xứ trong nước và nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài tại nội thất Uma – thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn yêu thích nhất 2019.

Chủ đầu tư dự án – tập đoàn Alpha King tin rằng tổ hợp Alpha City sẽ là bước đệm biến Bùi Viện trở thành một Lan Quế Phường thứ hai của thế giới, như việc họ đã từng làm thành công khi biến Hồng Kông trở thành một trong những thành phố xa hoa bậc nhất. Cùng xem video sau đây để tìm hiểu rõ hơn về dự án có 1-0-2 này:

Dự án hiện đang được phân phối chính thức bởi 7Home – công ty bất động sản 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm tới dự án, đừng ngần ngại truy cập và để lại thông tin, các chuyên gia 7Home sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *