Tìm Hiểu Alibaba – Trang Web Bán Hàng Quốc Tế Lớn Nhất Trung Quốc

Tìm Hiểu Alibaba – Trang Web Bán Hàng Quốc Tế Lớn Nhất Trung Quốc

Alibaba là trang TMDT bán hàng quốc tế nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc mà còn được biết trên toàn thế giới, cung cấp một lượng hàng hóa cực lớn, đáp ứng nhu cầu rất nhiều người dùng. Bài viết ngày hôm nay BaoDen Express chia sẽ các bạn những thông tin thú vị về trang web này.

Alibaba là gì?

Alibaba là một thương hiệu, một website bán hàng điện tử được sáng tạo bởi tỷ phú Jack Ma. Bạn cũng có thể hiểu nó là một chợ điện tử khổng lồ – quản lý các chợ điện tử nhỏ hon như Taobao và Tmall, nơi mà có hàng triệu thương nhân, các chủ sở hữu hay chủ xưởng hàng buôn bán các sản phẩm của họ thông qua gian hàng ảo. 

Sau nhiều năm hoạt động, Alibaba đã phát triển rất mạnh mẽ trên toàn thế giới, trở thành đối thủ “đáng gờm” của Amazon và Ebay, là điều ấn tượng đầu tiên khi người ta nhắc đến Alibaba Group.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Đà Nẵng

Alibaba hoạt động như thế nào?

Trang web Alibaba hoạt động dựa trên lợi nhuận thu được từ việc thu phí đối với các giao dịch trên các trang thương mại điện như Taobao và Tmall và chi phí quảng cáo từ các trang mua sắm kể trên. Với số lượng giao dịch cực kỳ nhiều trên Taobao và Tmall, lợi nhuận của Alibaba phải nói là cực kỳ cao, ngang hàng với các đối thủ lớn đến từ nước Mỹ. 

Sau nhiều năm, Alibaba.com vươn mình ra thế giới và trở thành một trang bán hàng cung cấp sản phẩm hàng đầu thế giói, là cầu nối giữa cho các doanh nghiệp trên toàn cầu với nhau.

Hiện tại, 2 thị trường mà Alibaba hoạt động mạnh mẽ nhất là Trung Quốc và Nhật Bản và có mục tiêu mở rộng thị trường của mình sang nhiều quốc gia khác, đặc biệt là các nước châu Á như: Hàn Quốc, Singapore.

Hàng hóa trên Alibaba có những ưu điểm gì?

Điểm nổi bật nhất của hàng hóa trên Alibaba là giá thành rẻ, mẫu mã phong phú, kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Ngoài ra, hàng hóa ở đây cũng được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng trước khi đến tay của người tiêu dùng. 

Là một trang bán hàng quốc tế, Alibaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là tiếng Anh, giúp người dùng có thể dễ dàng đọc thông tin, không sợ bất đồng về ngôn ngữ.

Cuối cùng, thủ tục đăng ký gian hàng trên Alibaba rất đơn giản và chi phí của các doanh nghiệp phải trả trên trang web này cũng rất phải chăng.

Chính những ưu điểm này làm cho Alibaba ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng, thu được lợi nhuận cao và phát triển ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, số lượng người sử dụng Alibaba cũng không ít chút nào.

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Báo Đen muốn chia sẻ với Bạn về trang web bán hàng quốc tế nổi tiếng Alibaba. Hy vọng qua bài viết này chúng ta sẽ hiểu hơn về trang web này nhé! 

Cập nhật thêm nhiều tin tức khác tại https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocDaNangGiaRe/

Nếu Bạn có nhu cầu mua hàng từ Alibaba, Taobao hay Tmall và chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng, hãy liên hệ với Báo Đen để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm nhiều tin tức khác tại: https://noithat-uma.com/

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới

  • Địa chỉ:  152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • SDT:  0975 102 853
  • Mail:  Baodenexpress@gmail.com
  • Websites: BaoDen.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *