Khám phá sức hút của những mẫu đèn tròn trang trí ngoài trời

Khám phá sức hút của những mẫu đèn tròn trang trí ngoài trời

Bạn đang muốn trang trí không gian tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay những không gian như phòng ngủ mà chưa biết chọn loại đèn nào. Với bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ gợi ý đến bạn loại đèn tròn trang trí ngoài trời mang đến điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Xem thêm:

Cấu tạo của đèn dây tròn trang trí ngoài trời

Cấu tạo của đèn dây tròn trang trí ngoài trời gồm các chip led nhỏ cố định trên một dây PCB dẹt hoặc bản mạch điện tử dạng mềm dài được bảo vệ bởi lớp plastic mềm mang đến ánh sáng lung linh.

Loại đèn này có sự đa dạng về công suất chiếu sáng và số lượng bóng đèn led tùy theo nhu cầu sử dụng của không gian lắp đặt.

Ưu điểm của đèn dây tròn trang trí ngoài trời

Đèn dây tròn trang trí ngoài trời gồm nhiều bóng đèn led nhỏ tạo lên một dải ánh sáng với nhiều màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn lựa để trang trí trong từng trường hợp cụ thể.

Mặt khác, trọng lượng của loại đèn này khá nhẹ và bạn có thể dễ dàng trang trí theo ý muốn hay tạo hình dạng phù hợp. Tùy theo nhu cầu sử dụng ánh sáng của không gian lắp đặt bạn có thể lắp đặt số lượng bóng đèn phù hợp.

Do được sử dụng bóng đèn led hiện đại nên mẫu đèn này sử dụng ít điện năng tiêu thụ, tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ so với một số mẫu đèn truyền thống, không tỏa nhiệt khi chiếu sáng nên hoàn toàn có độ bền tốt, giảm bớt được chi phí sữa chữa. Thường thì mẫu đèn này sử dụng nguồn điện 220v phù hợp với đường dây điện áp sử dụng tại Việt Nam.

Ứng dụng của đèn tròn trang trí ngoài trời

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn tròn trang trí những không gian như văn phòng, quán cafe, nhà cửa, cây cối hoặc trang trí không gian sống trong những dịp lễ và tết. Với khả năng chống nước tốt thì mẫu đèn này còn được sử dụng để trang trí những tòa nhà, những sự kiện ngoài trời, tiệc cưới …nhằm mang đến ánh sáng lung linh, huyền ảo cho không gian.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn tròn trang trí ngoài trời, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều ý tưởng trang trí không gian sống bằng loại đèn độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *