Tổng hợp hệ phụ kiện cửa sổ mở bật

Tổng hợp hệ phụ kiện cửa sổ mở bật

Cửa sổ mở bật hay còn gọi cửa sổ mở hất đamg chiếm lĩnh thị nhôm kính kiến trúc hiện đại. Đi kèm đó là hệ phụ kiện đồng bộ và cao cấp. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về chúng. Đọc ngay bài viết để tìm hiểu thêm nhé!

Cửa sổ mở bât và những lưu ý khi mua phụ kiện

Cửa nhôm xingfa hiện nay rất đa dạng hệ cửa sổ. Trong đó cửa sổ mở bật đóng vai trò quan trọng. Để lựa chọn cửa nhôm tốt và chính hãng. Bạn cầm nắm những kiến thức cơ bản về đặc tính nhôm định hình như sau

Cách âm, cách nhiệt, kín nước

Với thiết kế hiện đại. Cửa nhôm có vài trò cách nhiệt giảm tiếng ồn hiệu quả ở các khu vực đô thị. Đồng thời hệ gioăng cao su theo tiêu chuẩn EPDM bám khít thanh nhôm. Do đó chống thấm nước ngay cả mưa gió bão lớn. Bạn cũng sẽ yên tâm không bị tạt cũng như bị phai màu sơn.

Hệ phụ kiện cao cấp

Như đã nói hệ phụ kiện cửa nhôm rất quan trọng. Nó giúp cho bộ cửa tôn vinh vẻ đẹp. Với những mẫu cửa sổ nhôm kính được ưa chuộng. Cần đảm bảo lắp đắp đúng vị trí và kích thước. Tránh những trường hợp bị hư hỏng sau khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thương hiệu phụ kiện nổi tiếng nhất: Hopo và KinLong.

Cửa sổ mở bật và hệ phụ kiện cao cấp

Cửa sổ mở hất 1 cánh nhôm Xingfa bao gồm: tay nắm, thanh chốt đa điểm, bản lề chữ A, vấu hãm, đệm chống xệ và tay chống sao.

Tay nắm cửa sổ mở bật

Thông thường tay nắm được làm từ thép không gỉ. Thanh bản tay nắm to chắc chắn. Màu sắc sắc nét, bền bỉ, đồng bộ với cửa sổ.

Tổng hợp hệ phụ kiện cửa sổ mở bật

Thanh chốt đa điểm

Thanh chốt đa điểm hay đơn điểm giúp bạn đảm bảo bộ cửa được an toàn. Ngoài ra còn dễ dàng thuận tiện trong việc mở trong và ngoài. \

Bản lề chữ A

Bản lề chữ A là đặc trưng cửa sổ hất. Gắn kết hệ cánh cửa với khung một cách tốt nhất. Điều này tránh được việc cửa bị đập vào tường do tác động cửa thời tiết. Với gió mạnh bạn vẫn có thể mở cửa thông thoáng, không lo việc cửa bị vỡ do va chạm. Vì vậy hệ cửa này được ứng dụng công trình tầng cao. Thay thế cho hệ cửa mở quay thường được sử dụng phổ biến.

Bản lề chữ A

Vẫu hãm

Đi kèm với thanh chữ A. Vấu hãm giúp cản lực một cách hiệu quả. Tuy nhiên cần lưu ý đến việc các chốt vẫu với nhau sau cho gắn kít, không thống nhất sẽ giúp độ an toàn và tính năng của cửa nhôm.

Bạn nên tìm công ty sản xuất nhôm định hình tốt nhất để được cung cấp sản phẩm cửa cao cấp chính hãng nhé!

Nếu bạn còn đang quá phân vân, hãy liên hệ với chúng tôi từ lúc bây giờ để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Premier Door – Mở rộng không gian sống sáng tạo

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *