Có những loại cửa nhôm kính 4 cánh nào trên thị trường

Có những loại cửa nhôm kính 4 cánh nào trên thị trường

Với việc sử dụng cửa nhôm kính 4 cánh giúp không gian nhà cửa được mở rộng. Ứng dụng hầu hết tại tòa nhà, văn phòng và biệt thự. Vậy có những loại hệ cửa nào trên thị trường. Đọc ngay bài viết dưới đây.

Cửa nhôm kính 4 cánh có những loại nào

Cửa nhôm kính 4 cánh mở quay

Nhiều gia chủ thường quan tâm giá cửa nhôm kính như thế nào. Tuy nhiên chất lượng và cách bố trí từng loại là khác nhau. Cửa mở quay thích hợp cho những ngôi nhà tầng thấp. Mang phong cách châu Á. Các phụ kiện đi kèm như trục quay, bản lề, tay nắm đồng bộ. Ngoài ra còn có thêm khóa đơn điểm, đa điểm đảm bảo an toàn. Ứng với mỗi hệ cánh sẽ cố định bằng chốt cắm giống nhau. Khả năng mở góc lên tới 180 độ. Tuy nhiên một nhược điểm. Cần diện tích lớn để gấp cánh. Do vậy cản trở và không thích hợp với không gian chật hẹp.

Có những loại cửa nhôm kính 4 cánh nào trên thị trường
Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm 4 cánh mở lùa

Thanh ray chạy trượt. Bạn có thể kéo đẩy sang trái hoặc phải một cách nhanh chóng. Một số hệ màu ưa chuộng như: cửa nhôm vân gỗ, màu trắng sứ, màu đen huyền bí. Premier Door tự hào độc quyền màu nhôm vàng champage, si bạc. Với giá cả hợp lý, tính năng nổi bật đặc biệt giá thành tương đối thấp so với các dòng cửa còn lại. Đây thực sự là sản phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn.

Có những loại cửa nhôm kính 4 cánh nào trên thị trường
Hệ cửa lùa 4 cánh tối ưu diện tích và tiết kiệm chi phí

Cửa nhôm 4 cánh xếp trượt

Thiết kế gấp trượt một cách gọn gàng và chắc chắn. Độ dày tương đương cửa sổ mở bật 2mm. Trục quay và bánh xe nâng toàn bộ trọng lượng nhôm kính tránh các vấn đề như bản lề hỏng. Do đó bạn có thể yên tâm sự an toàn hệ cửa. Với việc hấp thụ ánh sáng và thoáng khí hiệu quả. Giúp tăng khả năng làm việc và học tập.

Có những loại cửa nhôm kính 4 cánh nào trên thị trường
Cửa nhôm xếp trượt mở rộng không gian sống

Thương hiệu cửa nhôm kính 4 cánh cao cấp hàng đầu

Premier Door thương hiệu dẫn đầu cửa nhôm kính 4 cánh cao cấp nhất hiện nay. Các sản phẩm như vách ngăn, dựng, cửa nhôm kính. Chúng tôi đa dạng hóa với những gam màu nổi trội trong đó độc quyền vàng champage và si bạc. Sản xuất tiêu công nghệ sơn tĩnh điện Anode. 4 trung tâm phân phối lớn: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, TP.HCM. Đặc biệt hệ nhôm vân gỗ đảm bảo tính năng vượt bậc. Màu sắc sắc nét hoạt động êm ái. Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này.

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *