Nhôm Fuji làm cửa chất lượng, giá hấp dẫn – Đừng bỏ lỡ !

Nhôm Fuji làm cửa chất lượng, giá hấp dẫn – Đừng bỏ lỡ !

Nhôm Fuji là dòng nhôm định hình làm cửa phục vụ sản xuất cửa nhôm nội thất. Nhằm tối ưu chi phí tiết kiệm nhất cho nhu cầu người dùng cũng như công trình. Sở hữu mức giá hấp dẫn là điều khiến dòng nhôm này bán chạy trên thị trường hiện nay.

Thu hút các công trình nhà ở dân dụng hiện nay là dòng nhôm Fuji cho hạng mục cửa nội thất. Với mức giá hấp dẫn, Công ty nhôm An Lập Phát hiện nay là nhà phân phối và sản xuất độc quyền nhôm Fuji làm cửa trên thị trường vật liệu. Là đơn vị phân phối nhôm hàng đầu chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng và đối tác.

Nhôm Fuji làm cửa giá hấp dẫn

Những điều cần biết về nhôm Fuji

Nhôm thanh Fuji được sử dụng phổ biến trong sản xuất cửa nhôm kính và các sản phẩm nội thất liên quan đến vật liệu nhôm. Nhôm Fuji cũng được dùng trong sản xuất đồ gia dụng bằng Nhôm. Ngoài sở hữu đặc tính kim loại bền bỉ, nhôm định hình còn sở hữu tính thẩm mỹ cao. Nhờ thanh nhôm được đùn ép từ phôi nhôm nguyên chất. Bề mặt đạt được độ bóng sáng và ánh kim.

Hiện nay, nhôm thanh Fuji được sản xuất và phân phối độc quyền từ Công ty nhôm kính An Lập Phát. Mức giá hợp tác hấp dẫn. Hiện nay An Lập Phát là công ty phân phối nhôm hàng đầu với nhiều đối tác đại lý và khách hàng trên khắp cả nước.

Tiêu chí nhận biết nhôm chất lượng

Có thể dựa vào một vài tiêu chí đánh giá chất lượng của thanh nhôm trong quá trình chọn lựa. Tất nhiên rằng, chúng tôi khuyến khích bạn xem trực tiếp nhôm thanh tại showroom. Các thông tin về tiêu chí dưới đây mang tính chất tham khảo. Giúp bạn có thêm thông tin về dòng nhôm này.

Các tiêu chí có thể kể đến như:

1. Bề mặt nhôm thanh

Nhôm Fuji giá hấp dẫn

Bề mặt nhôm cần đạt độ nhẵn sạch, bóng sáng nhất định. Hãy chắc chắn rằng bề nhôm không bị lẫn mạt nhôm hoặc các vết xám đen. Một số dòng nhôm sẽ có độ sáng ánh kim trên bề mặt.

2. Độ dày

  • Đối với nhôm Fuji. Thanh nhôm cần đạt độ dày từ 0.6 – 0.7 li.
  • Các rãnh kĩ thuật của thanh nhôm định hình cần có sự chi tiết và tinh tế. Các khoang rãnh càng chi tiết thì thanh nhôm sẽ càng đạt được độ cứng tối ưu. Giúp cho thanh nhôm bền bỉ không bị móp méo hay cong vênh khi có sự va đập từ bên ngoài.

3. Màu sơn

Hiện nay nhôm Fuji còn có các mã màu khác đa dạng hơn cho người dùng lựa chọn. Có thể kể đến như: vân gỗ, trắng sữa,… Bên cạnh đó thì mã màu xi vẫn được chủ công trình ưa chuộng chọn dùng bởi tính bền màu của nó.

Màu sơn của thanh nhôm định hình là yếu tố ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của sản phẩm khi hình thành. Thanh nhôm định hình tốt cần đạt kĩ thuật sơn và chất lượng màu sơn tốt nhất. Nhôm thanh Fuji tại An Lập Phát được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại. Giúp gia tăng độ bền màu cho thanh nhôm khi đưa vào sử dụng với sự tác động của thời tiết. Chống gỉ sét và hoen ố đối với bộ cửa Fuji thành phẩm.

Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến các chính sách bảo hành về màu sơn của thanh nhôm (nếu có).

Báo giá nhôm Fuji tốt nhất

GỌI NGAY HOTLINE 1800 6332 – 028 3756 1678 để được NV An Lập Phát tư vấn và báo giá ưu đãi nhất trong dịp cuối năm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *