Nhôm định hình làm cửa cần những loại kính nào?

Nhôm định hình làm cửa cần những loại kính nào?

Nhôm định hình làm cửa được ứng dụng phổ biến trong công trình xây dựng và thiết kế nhà cửa. Đi đôi với màu sắc và chất lượng, thiết kế là yếu tố quan trọng quyết định bạn có chọn nhôm kính hay không. Để đảm bảo độ bền đẹp cửa cửa, việc chọn loại kính phù hợp là điều rất quan trọng. Vậy những loại kính nào được sử dụng? Tìm hiểu ngay dưới bài viết này!

Nhôm định hình làm cửa sử dụng loại kính nào?

Sử dụng kính dán trong thiết kế

Là loại kính được dán phim. Công dụng của màn phim giúp kính chống được tia UV hoặc tia tử ngoại. Kính dán thường được lắp vào cửa nhôm định hình Ở các vị trí trực diện ánh nắng mặt trời như cửa sổ. Giúp làm giảm nhiệt độ nóng cũng như ánh nắng chói vào bên trong không gian nhà. Đặc biệt hơn, với loại kính này khi không may xảy ra vỡ. Thì những mảnh vỡ vẫn dính trên kính, do có lớp phim dính ở giữa. Vì vậy những mảnh vỡ không bị bắn ra ngoài gây thương tích cho người dùng. Một số dòng nhôm ưa chuộng: cửa nhôm ynghua hệ 1000, cửa nhôm Fuji, cửa nhôm Xingfa

Kính dán

Kính cường lực

Đây là loại kính được làm nóng ở nhiệt độ khoảng 700 độ C. Sau đó làm nguội nhanh bằng khí mát. Vì vậy kính có khả năng chịu lực cao. Khi có tác động mạnh vượt giới hạng thì kính vỡ có hình vuông hạt lựu. Không gây sát thương.

Vì được làm nóng ở nhiệt độ cao. Nên kính cường lực sẽ không bị biến dạng khi xảy ra cháy trong nhiệt độ 300 độ C. Song song đó, kính cường lực cũng dễ dàng vệ sinh hơn hết. Loại kính này thường được dùng nhất cho nhôm định hình làm cửa.

Kính cường lực

Địa chỉ cung cấp nhôm định hình làm cửa chất lượng?

An Lập Phát là nhà sản xuất và phân phối cửa nhôm định hình hàng đầu. . Với hơn 20 năm kinh kiệm, cung cấp hàng ngàn giải pháp cho khách hàng. Nhôm thanh Yng Hua nói chung và nhôm thanh An Lập Phát nói riêng luôn dẫn đầu thương hiệu nhôm số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng và phấn đấu không ngừng, đem sự nhiệt huyết của  mình để cung cấp tận tay đến người tiêu dùng. 20 năm vươn lên và phát triển, An Lập Phát luôn đồng hành cùng bạn để kiến tạo không gian sống giá trị và tuyệt vời. Còn gì nữa mà không trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi.

Gọi GỌI HOTLINE 1800 6332 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY  chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *