Giường ngủ có giá bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng sử dụng?

Giường ngủ có giá bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng sử dụng?

Giá giường ngủ luôn tương xứng với giá trị sử dụng. Do đó, muốn có sản phẩm tốt, người tiêu dùng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có chính sách bảo hành hợp lý.

Khi mua giường ngủ nói riêng và đồ dùng nói chung, yếu tố giá cả là một trong những vấn đề quan trọng, không thể bỏ qua. Tuy nhiên, “tiền nào của đó”. Một sản phẩm muốn có giá trị sử dụng tốt thì mức giá cũng cần có sự tương xứng. Vậy giá giường ngủ là bao nhiêu thì chất lượng món đồ sẽ được đảm bảo? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Kết quả hình ảnh cho giường gỗ sồi GN03

Giá giường ngủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó chất liệu, tính thẩm mỹ và chức năng là các yếu tố quan trọng

Các yếu tố tác động đến việc định giá giường ngủ

Việc xác định giá giường ngủ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó có các tiêu chí chính dưới đây:

  1. Chất liệu

Chất liệu là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến việc định giá giường ngủ. Trên thực tế, thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều chiếc giường được làm từ nhiều chất liệu, điển hình là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt, nhựa, … Mỗi chất liệu này đều có ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, xét về độ bền, chất lượng sử dụng thì gỗ tự nhiên là nguyên liệu tốt hơn cả. Do đó, giá giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên cũng luôn ở mức cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho giường GN10

Giá giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên thường cao hơn giường ngủ làm từ các chất liệu khác

Kích thước

Kích thước lớn hay nhỏ cũng có sự tác động nhất định đến giá giường ngủ. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa sản phẩm về mặt kích thước thường không quá lớn. 

Kiểu dáng

Giường ngủ có thể được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cổ điển hoặc hiện đại. Mỗi sản phẩm được thiết kế theo phong cách khác nhau đòi hỏi những công sức cũng như sự sáng tạo nhất định từ nhà thiết kế và đội ngũ thi công. Tất cả chúng ta đều công nhận rằng, giá giường ngủ được thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt, thi công cẩn thận sẽ cao hơn những chiếc giường hộp đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho giường GN07

Kiểu dáng quyết định một phần không nhỏ đến việc định giá giường ngủ

Nguồn gốc

Trên thị trường Việt Nam có sự xuất hiện của giường nhập khẩu và giường sản xuất trong nước. Chưa xét về giá trị sử dụng, nhưng sản phẩm nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn. Lí do chính là do giá giường ngủ được cộng thêm cùng thuế và dịch vụ vận chuyển.

Tính năng sử dụng

Một yếu tố quan trọng khác không thể bỏ qua khi định giá giường ngủ chính là tính năng sử dụng. Ngoài chức năng sử dụng làm giường ngủ, sản phẩm này có thể được tích hợp thêm hộc chứa đồ, bàn làm việc, … Do đó, khi mua giường, người dùng cần đặc biệt chú ý đến các tính năng này, đảm bảo sản phẩm có giá trị sử dụng phù hợp, tránh lãng phí.

Kết quả hình ảnh cho giường GN07

Ngoài chức năng chính là nơi nghỉ ngơi, giường ngủ còn có thể tích hợp tính năng chứa đồ

Như vậy, việc đánh giá sản phẩm có phù hợp với mức tiền hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc rất khó để có thể đưa ra khoảng giá nhất định trong việc định mức giá giường ngủ là bao nhiêu thì có được sản phẩm sử dụng tốt. Do đó, lời khuyên cho người tiêu dùng chính là việc tìm đến nhà cung cấp uy tín, có sản phẩm đa dạng nhưng chất liệu được đảm bảo và đặc biệt là việc nhập, sản xuất không qua quá nhiều khâu trung gian làm tăng giá thành.

>> Xem thêm: 3 lí do giải thích vì sao kệ sắt để hàng của Nội thất Lương Sơn được nhiều người lựa chọn

Nội thất Lương Sơn là địa chỉ cung cấp giường ngủ với mức giá phải chăng

Nội thất Lương Sơn có showroom nằm tại số 58C Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nội thất trên cả nước, Nội thất Lương Sơn khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng nhờ việc luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt. Đặc biệt, giá giường ngủ nói riêng và giá nội thất nói chung của Nội thất Lương Sơn luôn ở mức giá rẻ hơn so với thị trường. Nguyên nhân là do Lương Sơn liên kết trực tiếp với các nhà cung cấp nguyên liệu, rút ngắn trung gian, giảm thiếu tối đa khoản phí phát sinh.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: 58C Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 399 005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *