5 điểm cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng giá rẻ

5 điểm cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng giá rẻ

Công ty của bạn đang có nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng, hay thay mới một số món đã cũ. Bạn được giao nhiệm vụ phụ trách nhưng lại lo lắng vì chưa có kinh nghiệm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về 5 điểm cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng giá rẻ để bạn tham khảo.

Chọn nội thất văn phòng căn cứ vào mục đích sử dụng

Nội thất dùng cho văn phòng bao gồm bàn, ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, bàn ghế sofa,… Ở các công ty, việc lựa chọn nội thất thường được mua đồng bộ với số lượng lớn, bởi cách mua đó sẽ khiến chi phí giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, nếu văn phòng của bạn nhỏ và chỉ cần một số loại nội thất nhất định, hãy chọn mua lẻ để có thể tiết kiệm không gian cũng như tiền bạc.

Một bộ sản phẩm giảm giá nếu tính ra từng món có thể rẻ hơn so với mua một chiếc ghế, nhưng nếu bạn không có nhu cầu dùng bàn mà chỉ cần ghế cho nhân viên thì không cần thiết phải mua về những món nội thất chắc chắn không cần dùng tới.

Bàn văn phòng hộc sâu hệ nâng Fami - BLV11 kết hợp cùng ghế xoay trưởng phòng G2036

Nội thất văn phòng giá rẻ phù hợp với nhiều công ty

Nội thất văn phòng phải có kích thước có phù hợp

Trước khi mua sắm bàn ghế làm việc hay một số món đồ cho văn phòng, bạn phải đo trước không gian và diện tích của căn phòng. Những phòng làm việc lớn có thể đặt được nhiều loại nội thất cũng như dùng được sản phẩm nội thất có kích cỡ lớn. Nhưng phòng làm việc nhỏ, bạn phải bố trí nội thất nhỏ gọn tiện dụng, có thể lựa chọn những nội thất thông minh hoặc gấp gọn được như ghế gấp, ghế xoay, bàn làm việc có ngăn kéo,…

Những sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ vẫn có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Vì vậy, chắc chắn chịu khó tìm và chọn lựa thì bạn sẽ mua được những món nội thất vừa rẻ đẹp vừa bền, lại phù hợp và tăng sự thoải mái cho không gian văn phòng.

Hình ảnh thực tế Bàn Giám Đốc 1m6 đen trắng BGD10

Kích thước nội thất văn phòng giá rẻ vô cùng đa dạng

Kiểu dáng, màu sắc nội thất văn phòng giá rẻ

Với đặc tính là đồ nội thất sử dụng cho văn phòng, bạn nên chọn những loại có thiết kế đơn giản, màu sắc trắng hay kem sẽ rất trang nhã. Những nội thất văn phòng có mẫu mã phức tạp và màu sắc nổi bật, được chế tác tỉ mỉ, giá cả có thể sẽ cao hơn. Vì vậy, bí quyết để mua được với giá rẻ, bạn có thể chọn những loại nội thất xả kho hoặc hàng mẫu, hàng khuyến mãi. Những sản phẩm này vẫn đảm bảo được chất lượng, độ mới nhưng giá thành hợp lý hơn nhiều.

Chất liệu nội thất văn phòng

Chất liệu phổ biến để sản xuất nội thất văn phòng là gỗ bởi những sản phẩm làm từ gỗ có độ bền và mang lại sự sang trọng cho người sử dụng. Ngoài gỗ tự nhiên dùng cho những nội thất quan trọng như bàn tiếp khách, bàn giám đốc thì những sản phẩm như tủ hồ sơ, bàn nhân viên có thể chọn gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Tủ tài liệu TL19

Nội thất văn phòng rẻ nhờ chất liệu

Bên cạnh đó, có những bộ bàn ghế văn phòng được làm với chất liệu nhựa. Hoặc tủ hồ sơ làm từ sắt sơn tĩnh điện,… Các chất liệu này vẫn đảm bảo được độ sang trọng, thẩm mỹ cho văn phòng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ từ mọi chất liệu trên thị trường. Tuy nhiên, hãy tham khảo để chắc chắn giá cả của sản phẩm tương xứng.

>> Xem thêm: Có nên mua bàn sofa giá rẻ cho quán café hay không?

Chọn địa điểm mua nội thất văn phòng giá rẻ uy tín

Trên thị trường hiện nay, Nội thất Lương Sơn là tổng kho lớn nhất tại Hà Nội cũng như phía bắc. Nội thất tại Lương Sơn đa dạng, bao gồm cả những sản phẩm dùng cho văn phòng. Giá cả và chất lượng sản phẩm tại Lương Sơn luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bàn văn phòng hộc sâu hệ nâng Fami - BLV11 thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn.

Nội thất Lương Sơn – tổng kho nội thất văn phòng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *