Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Hàn Quốc làm thổn thức hàng triệu trái tim người hâm mộ

Cầu thủ đẹp trai nhất U23 Hàn Quốc làm thổn thức hàng triệu trái tim người hâm mộ

Sau khi kết thúc giải U23 Châu Á, Jeong Seung-won đến từ sứ sở kim chi làm thổn thức hàng triệu trái tim người hâm mộ tạo được hiệu ứng tích cực trong lòng khán giả. Trên tất cả các diễn đàn, có nhiều phan nữ tỏ ra thổn thức mất ngủ.

Ngoài ra, Jeong Seung-won được biết đến không phải vì lý do quá đẹp trai mà anh chàng sinh năm 1997 còn là lá bài được HLV sử dụng trong việc phá lối chơi đối thủ tạo thuận lợi cho cho đồng đội có nhiều tình huống thuận lợi.

Sau khi kết thúc trận đấu, Jeong Seung-won vẫn được nhiều người quan tâm, trong đó có nhiều du học sinh Hàn cụ thể là tất cả các hoạt động của anh đều được nhiều lượt like và chia sẻ nhất.

Dưới đây là một số khoảnh khắc Jeong Seung-won được ghi lại.

Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 2.

Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 3.
Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 4.
Cầu thủ được mệnh danh “đẹp trai nhất Hàn Quốc” gây “sốt mạng” dịp đầu năm - 7
Cầu thủ được mệnh danh “đẹp trai nhất Hàn Quốc” gây “sốt mạng” dịp đầu năm - 9
Khoảng khắc Seung-won bắn tim sau pha lập bàn đầu tiên cho U23 Hàn Quốc

Trở lại trang chủ: https://noithat-uma.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *