Sai lầm phổ biến khi mua giàn phơi thông minh

Sai lầm phổ biến khi mua giàn phơi thông minh

Vẫn biết giàn phơi thông minh là sản phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và vì giá trị của sản phẩm cũng không quá lớn nên đã có rất nhiều người chủ quan khi mua và mắc phải những sai lầm cơ bản. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn đang có ý định sắm cho mình 1 bộ giàn phơi quần áo thông minh nhé.

Thay thế cho giàn phơi truyền thống, giàn phơi quần áo thông minh đang ngày càng chứng tỏ sức hút khủng khiếp của mình khi đi đến bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này. Với ưu điểm vượt trội về khả năng phơi đồ, tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao, không ai có thể phủ nhận sự hữu dụng của sản phẩm để ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người. Nhưng thực tế, đã có rất nhiều người mắc phải những sai lầm “chết người” khi chọn mua sản phẩm này.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hiện đại

Lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh sơ sài

Đúng là cấu tạo của các loại giàn phơi thông minh thường rất giống nhau, bao gồm các thanh phơi, bộ tời, dây cáp…..Vì thế nên nhiều người có tâm lý chủ quan, chọn sản phẩm tùy ý. 1 số người còn hiểu lầm rằng, tuổi thọn của giàn phơi phụ thuộc tất cả vào thanh phơi. Từ đó dẫn đến hệ quả là chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn, giàn phơi thông minh đã hỏng liện tục.

Bạn phải hiểu rằng, dù cấu tạo giống nhau nhưng chất lượng của các bộ phận giàn phơi rất khác nhau. Hơn thế, 1 bộ giàn phơi có bền hay không, tuổi thọ có cao hay không lại phụ thuộc nhiều vào bộ tời, bộ tay quay chứ không phải thanh phơi.

Chăm chăm chọn sản phẩm giàn phơi quần áo “có tên tuổi”

Trên khắp các trang mạng, diễn đàn hiện nay đều rất sôi nổi với thương hiệu giàn phơi Hòa Phát,…. Và nhiều người khi chọn mua khăng khăng lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này mà không hề quan tâm đến việc liệu Hòa Phát có thực sự sản xuất sản phẩm này hay không. Do đó, bạn hãy nghiên cứu kỹ các sản phẩm hoặc lựa chọn nhà phân phối giàn phơi uy tín để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Điều quan trọng nhất là cần lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm giàn phơi uy tín

Yêu cầu bảo hành càng dài càng tốt

Nhiều đơn vị quảng cáo rầm rộ rằng bảo hành giàn phơi 5 – 7 năm, thậm chí là 10 năm. Nhưng bạn đã từng nghĩ, 1 bộ giàn phơi thông minh giá rẻ chỉ vài ba triệu, liệu có thời gian bảo hành dài đến vậy hay không? Đã có những trường hợp khách hàng, vì tin quảng cáo bảo hành dài hạn mà đến khi cần bảo hành lại không thể nào liên lạc được.

Lời khuyên cho bạn là hãy kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi mua, hãy là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn sản phẩm chính xác nhất. Và đừng quên, Giàn Phơi Việt là 1 trong những đơn vị cung cấp, thi công giàn phơi quần áo uy tín số 1 trên thị trường với cam kết về dịch vụ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *