Máy cưa Đài Loan s 3350m

Máy cưa Đài Loan s 3350m

Máy cưa Đài Loan s 3350m

Bán Máy cưa vòng Đài Loan giá rẻ tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ do công ty Thiết Bị CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp. Máy cưa Đài Loan RF-712N của Đài Loan Với tên thương hiệu là Rong Fu. Model RF-712N có khả năng cắt từ 0 đến 45 độ với các loại phôi có hình dạng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật,…Kết cấu máy được thiết kế với kết cấu cứng vững cho phép gá đặt để cưa các loại phôi có kích thước lớn.

Cưa đia dòng Máy cưa tự động Kruman hoàn toàn mới tạo những vết cắt đẹp, không ba via, độ chính xác vết cắt cao, không bị biến dạng và thay đổi cơ tính vật liệu như cắt bằng nhiệt. máy cưa vòng Đài Loan, cắt phôi tròn 200mm Tiết kiệm, an toàn và hiệu quả là những điểm mạnh của dòng Máy cưa Đài Loan Kruman. Thương hiệu Kruman rất đa dạng các dòng Máy cưa vòng Đài Loan phù hợp với nhu cầu cắt, kinh phí của khách hàng: dòng Máy cưa tự động hạng nhẹ, hạng nặng, tự động, bán tự động…

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM chuyên bán Máy cưa vòng tự động giá rẻ model : RF-712N tại tphcm, hà nội, biên hòa, đồng nai, đà nẵng, cần thơ, long an, đồng tháp,.. có giá rẻ, chất lượng và hiệu suất làm việc tốt và ổn định. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá và thông số kỹ thuật.

Máy cưa tự động KIỂU 2 TRỤ WH-300HA

Máy cưa tự động kiểu 2 trụ WH-300HA Waytrain Đài Loan là loại cưa vòng Full Auto. Vận hành bằng thủy lực kết hợp với lập trình chương trình cắt trực tiếp từ Panel và Module màn hình.

Máy cưa WH-300HA thiết kế kiểu 2 trụ đứng nên chủ yếu dùng cắt thẳng (cắt ở 00). máy cưa bán tự động Khung cưa di chuyển trên 2 trụ đứng, kiểu thiết kế này khác với loại Máy cưa Đài Loan LX-250AE và LX-330AE.

Thiết bị cho phép lập 10 chương trình cắt khác nhau và luu vào bộ nhớ. Khi cần thiết chương trình nào có thể gọi ra và thực hiện cắt mà không cần phải lặp lại.

Điều khiển Motor chính 5Hp kiểu biến tần Inverter, vì vậy tốc độ lưỡi cưa được điều chỉnh vô cấp tùy theo bước ăn phôi và vật liệu cần cắt. Motor thủy lực 1HP được thiết kế riêng thành một cụm.

Ne1u người sử dụng cần mua loại máy cưa giá thấp hơn nhưng có khả năng cắt 330mm nên chọn các model như UE-330V, UE-330A, UE-330SSA, UE-330SSAV.

Máy cưa vòng tự động kiểu 2 trụ WH-300HA, WH-4036HAF, WH-4036HA, WH-5046HA, WH-6056HA có kiểu thiết kế và vận hành giống nhau, nhưng khác ở công suất và khả năng cắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *