Căn hộ cao cấp The Manor yên tĩnh tuyệt đối

Căn hộ cao cấp The Manor yên tĩnh tuyệt đối

Khu căn hộ chung cư The Manor được xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco hoàn toàn khác biệt sống sang trọng tiện ích 5 sao.

The Manor hoàn toàn khác biệt sống tiện nghi tiện ích đa dạng. Căn hộ tầm nhìn mở rộng, chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco đầy đủ công năng. Khu căn hộ The Manor đô thị hiện đại, nằm trong khu vực đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 sống sang trọng. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Dự án căn hộ cao cấp The Manor khẳng định uy tín, khu vực huyện Quận Bình Thạnh tiện ích 5 sao. Căn hộ The Manor có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. tiện ích đa dạng.

The Manor
Kim Bạch Kim là gì? Mệnh Kim Bạch Kim là gì ? #2020 tầm nhìn mở rộng. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Và thuận tiện nhất, The Manor không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.
The Manor đầy đủ công năng. Căn hộ cao cấp The Manor là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… The Manor mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…
căn hộ The Manor đô thị hiện đại. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ The Manor lấy làm mục tiêu The Manor hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.
Kim Bạch Kim là gì khẳng định uy tín. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 915 916 915

Bình luận đã bị đóng.