Có nên sử dụng các sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần hay không?

Có nên sử dụng các sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần hay không?

Tìm kiếm một nhà cung cấp đũa gỗ dùng 1 lần uy tín, tin cậy là bài toán khó khiến không ít chủ nhà hàng, quán ăn đau đầu, không biết nên dành lòng tin cho đơn vị nào.

Đây là thực trạng phổ biến hiện nay, nhất là trong bối cảnh các sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần được tái chế, tẩm các hóa chất độc hại, gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần tốt nhất thị trường và nhà cung cấp đũa tre dùng 1 lần cao cấp, uy tín nhất hiện nay.

Sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần cao cấp phải đáp ứng các tiêu chí nào?

Bất cứ dịch vụ, sản phẩm nào hiện nay đều có xu hướng phân chia thành nhiều nhóm khác nhau với chất lượng và giá thành có sự chênh lệch đáng kể. Sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần dù có mức giá trên một sản phẩm khá thấp nhưng được đặt mua số lượng lớn, nhu cầu cao nên không nằm ngoài vòng quay phân loại này.

Sản phẩm giá rẻ, bình dân, cao cấp là một vài hạng mục quan trọng mà người tiêu dùng có thể dễ dàng bắt gặp khi tìm kiếm thông tin về đũa tre dùng 1 lần. Mỗi nhóm sản phẩm lại có những đặc điểm, chất lượng cũng như giá thành khác biệt. Tuy nhiên, xu hướng chung hiện nay là đối với những đồ dùng sử dụng trong việc ăn uống, người mua sẽ thường lựa chọn những sản phẩm cao cấp để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

đũa gỗ dùng 1 lần

Sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần cao cấp có một số đặc điểm quan trọng cần phải chú ý:

Chiều dài đũa đảm bảo từ 23cm – 25cm.

Bề ngoài đũa phải được xử lý kĩ lưỡng, đẹp mắt, mịn màng, không có xơ xước.

Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tre luồng cao cấp, được lựa chọn kĩ lưỡng.

Không tẩm các hóa chất làm trắng, làm đẹp độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Được sấy khô trên hệ thống dây chuyền hiện đại, loại bỏ nguy cơ bị hư hỏng, ẩm móc trong quá trình vận chuyển và chờ sử dụng.

Đũa phải được bao bọc bằng bao đũa đẹp mắt, không cho côn trùng, vi khuẩn xâm nhập gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây là một số tiêu chí quan trọng mà người mua cần chú ý khi tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp đũa gỗ dùng 1 lần cao cấp.

Đơn vị cung cấp đũa gỗ dùng 1 lần cao cấp uy tín nhất hiện nay

Một sản phẩm dù lớn hay nhỏ, có giá thành cao hay thấp đảm bảo chất lượng tốt nhất chỉ được tạo ra từ những nhà sản xuất uy tín, đặt quyền lợi, sức khỏe và sự kì vọng của khách hàng lên trên hết. Do đó, khi tìm kiếm một sản phẩm đũa gỗ cao cấp, các bạn cần đặc biệt chú ý đến đơn vị sản xuất, tạo ra sản phẩm đó.

Đối với dòng sản phẩm đũa gỗ dùng một lần cao cấp, Đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi là cái tên nổi bật và được chú ý hơn cả. Hành trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từng hợp tác cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã bồi đắp cho đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi vô số kinh nghiệm, hình thành nên một hệ thống sản xuất vô cùng nghiêm túc, kĩ luật, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế để mỗi sản phẩm tạo ra đều đẹp mắt, tiện dụng và đảm bảo an toàn tối đa.

đũa gỗ dùng 1 lần

Nhờ sự cẩn trọng, kĩ lưỡng trong khâu lựa chọn nguyên liệu cũng như sản xuất, Đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần cao cấp vô cùng chất lượng, vượt qua quy trình kiểm định rất khắt khe của Hy Lạp, Italy, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc để đến với người tiêu dùng các quốc gia này, mang đến một nguồn lợi lớn cho kinh tế đất nước và giúp Việt Nam được chú ý hơn trên thị trường Thế Giới.

Sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần cao cấp đầu vuông của đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi có kích thước lên đến 24cm, đầu vuông, được thiết kế dính liền nhau, cam kết là sản phẩm được sản xuất và sử dụng 1 lần, không tái chế. Đầu gắp của đũa được vót nhọn hơn để thuận tiện trong việc gắp thức ăn. Bề mặt đũa trơn bóng, mịn, không hề có sợi xơ xước, mang đến cảm giác thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, giá thành trung bình cho mỗi đôi đũa gỗ dùng 1 lần cao cấp của đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi là khoảng từ 200 – 280 đồng, bao gồm bao đũa được thiết kế tinh xảo, đáp ứng tối đa nhu cầu và sự kì vọng của khách hàng.

Đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng cho những đơn hàng trong nội thành. Khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển và cam kết sản phẩm chất lượng, đổi trả nếu không vừa ý.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm đũa gỗ sử dụng 1 lần cao cấp do đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi sản xuất, chính sách khách hàng, giả cả, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Đồ sử dụng 1 lần của chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *