Ưu nhược điểm của mặt dựng kính

Ưu nhược điểm của mặt dựng kính

Ngày nay, mặt dựng kính đã trở thành một ngành công nghiệp và cung cấp rất nhiều sự lựa chọn trong mọi thứ, từ cung cấp các loại kính khác nhau đến tùy chỉnh.

Một trong những xu hướng nổi bật nhất trong vài năm gần đây trong lĩnh vực bất động sản là sử dụng mặt tiền bằng kính. Các đô thị với những tòa nhà cao tầng trang nhã với mặt tiền bằng kính

Ngày nay, mặt dựng bằng kính đã trở thành một ngành công nghiệp với một số công ty cung cấp nhiều sự lựa chọn trong mọi thứ từ cung cấp kính khác nhau đến tùy chỉnh, làm sạch và bảo trì, v.v.

Các nhà phát triển và kiến trúc sư cũng coi đây là một trong những lựa chọn ưu tiên nhất vì nó mang lại cho khu nhà một tầm nhìn không bị cản trở ra xung quanh.

Tuy nhiên, kính còn nhiều ưu điểm hơn thế nữa, một lý do mà các nhà phát triển và kiến
trúc sư ưa chuộng kính là vì nó làm giảm trọng lượng của nền móng và do đó làm cho
tòa nhà nhẹ hơn so với xây tường.

Bên cạnh đó, kính giúp khu vực này trông rộng rãi hơn, rộng hơn và tạo cảm giác dễ chịu với cửa sổ dài và độ sáng.

Sử dụng đúng loại kính giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo trì cũng rất thấp. Vệ sinh hàng tháng đúng cách là tất cả những gì nó cần.

Cần phải cẩn thận để chỉ định đúng loại chất tẩy rửa vì một số axit được sử dụng trong chất tẩy rửa xây dựng thông thường có thể làm hỏng bề mặt kính vĩnh viễn. Điều mà mọi người quên mất là mặt tiền bằng kính nên được thiết kế theo cách để giảm thiểu luồng nhiệt và âm thanh.

Một câu hỏi rất quan trọng được đặt ra ngày nay là tính thân thiện với môi trường của loại kính đó. Kính tạo ra mức bức xạ mặt trời cao và tăng nhiệt độ. Nó tạo ra hiệu ứng nhà kính, do đó dẫn đến điều hòa không khí cao hơn và hóa đơn tiền điện tăng vọt.

Một yếu tố khác cần phải xem xét là kiểm soát mức độ âm thanh. Có thể dễ dàng truyền tiếng ồn qua mặt tiền. Do đó, tiếng ồn trên đường, việc xây dựng song song và như vậy làm phiền những người cư ngụ trong tòa nhà.

Tuy nhiên, giải pháp cho điều này là hiện nay có nhiều loại kính có khả năng cách
nhiệt tốt để tránh nhiệt và âm thanh lọt vào. Có nhiều lựa chọn kính khác nhau có
thể làm cho tòa nhà của bạn thân thiện với môi trường. Kính nhiều lớp, kính cường
lực, kính tráng; kính gen-next, vv là các dạng khác nhau luôn sẵn có và thân thiện với
môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *