Cấu tạo của Máy khoan bàn tự động

Cấu tạo của Máy khoan bàn tự động

Cấu tạo của Máy khoan bàn tự động

Máy khoan bàn bằng khí nén là gì? Có điểm gì khác biệt ?

Máy khoan bàn là dòng khoan rất đặc biệt, cũng thực hiện nhiệm vụ khoan lỗ nhưng lại có các đặc điểm khác biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu dòng khoan này, hãy cùng Hải Ngọc theo dõi bài viết dưới đây.

Máy khoan thủy lực là gì?

Máy khoan bàn là dòng Máy khoan bàn tự động cầm tay, thiết kế vô cùng đặc biệt. Hiểu đơn giản, các loại máy khoan thân khoan còn có một bàn máy (đế nam châm) để máy có thể gắn trực tiếp vào bề mặt vật liệu, chúng thích hợp để khoan lỗ trên bề mặt kim loại.

bàn máy có tác dụng hút chặt Máy khoan phay vào bề mặt vật liệu, giúp cho máy khi làm việc không bị rung, đảo, mũi khoan đi đúng hướng. Nhờ lực của bàn máy, Máy khoan bàn bằng khí nén có thể làm việc theo chiều dọc, ngang hay lộn ngược.

Về ứng dụng: Máy khoan bàn giá rẻ được sử dụng phổ biến để gia công kim loại, khoan, phay, khoét taro hoặc vá miệng lỗ tại các vị trí trên cao hay chật hẹp; khoan trên thép tấm, khoan dầm, khoan trong hốc.

Nhìn bên ngoài, Máy khoan bàn có thiết kế khá giống với Máy khoan phay rút lõi bê tông nhưng có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và tính di động hơn nhiều. Dù bạn là người thợ chuyên nghiệp hay không, khi sử dụng thiết bị này tại các công trình chắc chắn sẽ không quá khó khăn.

Khi sở hữu Máy khoan bàn bằng khí nén, các bề mặt vật liệu thép cứng mà Máy khoan bàn bằng khí nén cầm tay không làm được thì Máy khoan bàn bằng khí nén sẽ giúp bạn khoan lỗ nhanh chóng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng Máy khoan bàn

Trước tiên, Cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng máy bởi đây là một việc làm quan trọng để phòng tránh các nguy hiểm có thể xảy ra. Cũng cần chắc chắn rằng, các vật lạ đã được lấy ra khỏi máy trước khi khởi động máy. Mũi khoan cần phải được gắn vào đầu kẹp và vặn chặt bằng dụng cụ siết, lưu ý đến chiều quay của mũi khoan.

Lựa chọn đúng dọng điện cho Máy khoan tích hợp thêm chức năng taro, 2 pha hoặc 3 pha. Bật công tắc về vị trí OFF trước khi cắm điện dây vào nguồn ổ điện.

Cần chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như quần áo, giày, găng tay, kính… trong quá trình sử dụng máy. Quần áo bảo hộ cần phải thích hợp, nếu cần thiết phải trang bị thêm bao trùm tóc.

Trong lúc vận hành, những người không có trách nhiệm phải đứng xa máy với một khoảng cách an toàn. máy khoan cnc Phải tắt máy ngay khi vừa sử dụng xong và trước khi rời khỏi máy. Đặc biệt, không bao giờ để Máy khoan bàn giá rẻ chạy mà không có người vận hành và giám sát. Tất cả các hoạt động phải được giám sát chặt chẽ bởi máyhoạt động rất mạnh có thể gây sát thương nếu vô tình chạm vào máy hoặc vật lạ văng vào máy, có thể gây nên những nguy hiểm mà không thể lường trước được.

Không được mang các loại giày dễ trơn trượt, có thể gây nguy hiểm trong quá trình vận hành sử dụng máy. Sử dụng Máy khoan bàn tốc độ cao đúng với mục đích thiết kế của máy, không khoan những vật quá cứng
photography and rendering with vray pdf free download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *