CỬA NHÔM GẤP CHO CÁC ỨNG DỤNG DÂN DỤNG VÀ THƯƠNG MẠI

CỬA NHÔM GẤP CHO CÁC ỨNG DỤNG DÂN DỤNG VÀ THƯƠNG MẠI

Cửa nhôm gấp cung cấp một cách sáng tạo để kết nối không gian bên trong và bên ngoài. Khi mở hoàn toàn, chúng kết nối liền mạch bên trong và bên ngoài và khi đóng lại, chúng an toàn, chắc chắn và hiệu quả về nhiệt. Cửa nhôm kép từ lâu đã được sử dụng trong các ứng dụng thương mại. Chúng cực kỳ phổ biến làm vách ngăn trong văn phòng giữa không gian bên trong và bên ngoài và giữa hai khu vực nội thất. Chúng cũng được sử dụng trong các nhà hàng và quán cà phê, các tòa nhà giáo dục và các doanh nghiệp thương mại khác.

Trong những năm gần đây, cửa nhôm xingfa ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở. Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho cửa trượt hoặc cửa kiểu Pháp và đã trở thành đồng nghĩa với cuộc sống sang trọng cao cấp và lối sống đầy khát vọng. Cho dù bạn là chủ nhà đang tìm kiếm một cửa ra vào mới cho khu vực sân của mình hay bạn đang tham gia vào một dự án nâng cấp tòa nhà thương mại, tại Toàn Cầu Invest, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

CỬA NHÔM GẤP ĐÔI HIỆU SUẤT CAO

Tại Toàn Cầu Invest, chúng tôi cung cấp và lắp đặt nhiều loại cửa nhôm cao cấp. Từ lắp đặt thương mại lớn đến các ứng dụng dân dụng trong nước, cửa hai cánh của chúng tôi cung cấp cho người dùng cuối một loạt lợi ích. Với một bộ cửa nhôm kép , bạn có thể mong đợi:

  • Hành động gấp sáng tạo
  • Cấu hình gấp bên trong và bên ngoài
  • Lên đến tám lá cửa riêng lẻ
  • Công nghệ ngắt nhiệt để tăng cường hiệu quả năng lượng
  • Tùy chọn ngưỡng thấp để dễ dàng truy cập
  • Hệ thống khóa đa điểm siêu an toàn

Cửa nhôm kép của chúng tôi được sản xuất bằng hệ thống Smart chất lượng cao, nổi tiếng trong ngành về chất lượng vượt trội.

KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH CỬA NHÔM KÉP

Khi bạn yêu cầu một vẻ ngoài độc đáo cho việc lắp đặt cửa hai cánh của mình, các loại cửa nhôm kép của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có thể là sơn bột hoàn thiện với bất kỳ màu nào trong số hơn 200 màu RAL bao gồm lựa chọn các lớp hoàn thiện hiệu ứng kim loại. Lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao và chịu được thời tiết và cung cấp độ hoàn thiện bảo dưỡng thấp cho bất kỳ bộ hộp nhôm nào.

Bạn cũng có thể tạo một bộ cửa kép riêng bằng cách chọn phần cứng của bạn. Cần gạt, đệm và tay cầm cổ thiên nga có sẵn bằng đồng thau đánh bóng, crom đánh bóng hoặc gang cổ điển để phù hợp với thông số kỹ thuật thiết kế của bạn. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chọn tối đa tám ô cửa gấp có thể được cấu hình để mở vào trong hoặc ra ngoài. Cuối cùng, hãy chọn lựa chọn kính ưa thích của bạn từ phạm vi của chúng tôi, bao gồm kính kết cấu, trang trí, điều khiển năng lượng mặt trời và kính cách âm.

Cửa nhôm kép là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng dân dụng và thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *