Mua bàn giám đốc đẹp giá rẻ ở nội thất Geva

Mua bàn giám đốc đẹp giá rẻ ở nội thất Geva

Giám đốc là một chức vụ quản lý trong doanh nghiệp, cấp bậc cao hơn rất nhiều so với nhân viên bình thường, vậy nên bàn ghế giám đốc cùng những nội thất khác cần có sự khác biệt hơn. Bàn giám đốc là nhu cầu thiết yếu trong phòng làm việc, vậy mua bàn giám đốc đẹp và chất lượng ở đâu? Hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé! 

Bàn giám đốc kiểu dáng hiện đại 

Một số tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc đẹp 

Bàn giám đốc được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, không chỉ riêng gì sử dụng để làm việc, vậy nên trong quá trình lựa chọn,  khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn bàn giám đốc đẹp. Để lựa chọn bàn giám đốc đẹp, bạn cần phải dựa vào một số những tiêu chí như sau: 

Chọn bàn giám đốc có màu sắc phù hợp 

Màu sắc khi mua bàn giám đốc đẹp cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Màu sắc không chỉ để đẹp, phù hợp với không gian làm việc, bên cạnh đó màu sắc còn phải hợp với mệnh của giám đốc. Khách hàng cần phải lựa chọn màu sắc thật sự hợp với mệnh của giám đốc, điều này sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc. 

Chọn bàn giám đốc có kích cỡ phù hợp 

Kích cỡ của bàn làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn bàn làm việc giám đốc. Vậy nên trước khi mua bàn làm việc, khách hàng cần phải đo đạc kỹ lưỡng kích thước của không gian căn phòng để đảm bảo được mình lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp. 

Bàn giám đốc da báo chất lượng cao 

Bàn làm việc không nên quá to và cũng không nên quá bé, chỉ cần đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc, bên cạnh đó cũng đủ để đặt trong không gian văn phòng, không chiếm quá nhiều diện tích. 

Chọn bàn giám đốc làm từ chất liệu tốt 

Vì là bàn làm việc sử dụng cho giám đốc nên chắc chắn yếu tố chất liệu làm rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc được làm từ những chất liệu đa dạng khác nhau, tuy nhiên khách hàng vẫn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn làm việc có chất lượng tốt nhất. 

Tốt nhất khách hàng nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Bởi vì chất liệu gỗ tự nhiên là chất liệu tốt nhất và bền nhất, khách hàng có thể sử dụng được lâu dài. 

Hơn nữa những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên đều sẽ có kiểu dáng sang trọng và hiện đại, có thể toát lên được khí chất của một người lãnh đạo. 

Chọn bàn giám đốc phù hợp với độ tuổi 

Mỗi một độ tuổi sẽ phù hợp với một kiểu bàn làm việc khác nhau, vậy nên khách hàng cần phải lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc sao cho phù hợp nhất. Ví dụ những giám đốc trẻ có thể lựa chọn gam màu sáng như trắng, kem, ghi. Những giám đốc đã lớn tuổi có thể lựa chọn những gam màu tối sẫm như nâu, đỏ mận. 

Mua bàn giám đốc đẹp ở đâu? 

Bàn giám đốc được bán ở nhiều địa điểm khác nhau, vậy nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đi mua bàn giám đốc. Một trong những địa chỉ bạn có thể mua bàn giám đốc đẹp đó chính là nội thất Geva. 

Bàn giám đốc Geva hiện đại 

Nội thất Geva là một trong những địa chỉ bán bàn giám đốc uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, Geva luôn tin rằng mình sẽ đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Bởi vì để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách, Geva luôn cập nhật những mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp và chất lượng nhất. 

Sản phẩm của nội thất Geva có tốt không? 

Nội thất Geva đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn các mẫu mã bàn làm việc và bán ra thị trường với mức giá phù hợp nhất. Nhiều khách hàng thường bị lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm nội thất vì sợ giá thành cao nhưng chất lượng kém. 

Đến với nội thất Geva khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm của Geva có giá bán phù hợp với chất lượng bán ra. Chưa kể sản phẩm của Geva còn được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, tùy từng sản phẩm, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 
>> Xem thêm: Bàn trang điểm Geva – nhận diện thương hiệu thông qua uy tín sản phẩm

Siêu thị nội thất Geva

Địa chỉ: 58C Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy

Hotline: 0968.535.735

Website: https://geva.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Geva.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *