Những yếu tố chung của Máy cắt dây

Những yếu tố chung của Máy cắt dây

Những yếu tố chung của Máy cắt dây

Trong những năm gần đây, Công ty đã ngiên cứu và phát triển nhiều Máy cắt dây mini thông minh, tốc độ cao theo công nghệ quốc tế, nâng cao tốc độ xử lý khuôn mẫu chính xác và công nghệ cắt dây nhiều lần. Máy này có thể cắt nhiều lần, hiệu quả, độ chính xác cao, độ mịn và độ ổn định cao. may cat day mini Độ mịn của phôi cắt có thể được tối ưu hóa lên đến 0.8μm, gần với mức tiêu chuẩn của Máy cắt dây CNC đồng, đứng đầu về chất lượng giữa các ngành công nghiệp.

Những đặc điểm chính Máy cắt dây mini

1.Máy chất lượng cao sử dụng đường dẫn hướng tuyến tính trục vít bi chính xác.

2.Chức năng bảo vệ cầu chì. Xử lý tự động tập trung và theo dõi cạnh và cảnh báo khi hoàn thành chức năng công việc.

3.Tốc độ làm việc tối đa trên 100mm ² / phút và độ nhám bề mặt tốt nhất là nhỏ hơn Ra2,5 μm.

4.Cao cột khớp với thang nâng điện để điều chỉnh khe hở của bánh xe dẫn hướng.

5.Máy côn xoay lớn phù hợp với cơ chế mở rộng dây điện cực. (± 6-45 °) 6.

Nguồn cung cấp xung hiệu suất cao với bộ khuếch đại hai dải đa cấp, áp dụng cho các công việc dày, dày nhất là ≥800mm.

PS: Tất cả các khu vực làm việc và thông số kỹ thuật có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Loại dây

Máy cắt dây CNC đã phát triển nguồn cung cấp năng lượng để cắt ở tốc độ và độ chính xác cao với dây đồng thau (plain brass wire). Dây đồng thau cứng (hard brass wire) làm việc tốt nhất trong tất cả các điều kiện cắt nói chung, cắt côn lên đến 10 độ và hoạt động ổn định khi xỏ dây tự động. Sử dụng dây đồng độ cứng trung bình có thể cắt côn từ 11° đến 20°, và dây đồng mềm có thể cắt côn đến 21° hoặc cao hơn. Kích thước lô cuốn dây khi sử dụng máy là P-5, 11Lb hoặc P-10, 18Lb.

Chế độ phụt nước và nắp chụp nước

Đây là tia nước bao quanh dây trong quá trình gia công. Nắp chụp nước được đặt lên đầu dẫn hướng dây trên và đầu dẫn hướng dây dưới. Nắp chụp trên được gắn vào đầu trên của máy, nắp chụp dưới ở vị trí đầu máy dưới và cách bề mặt bàn máy một khoảng 0.1 mm. Khi gia công, https://machineshop.vn/may-cat-day-cnc/ đặt vị trí trục Z để nắp chụp trên cách bề mặt phôi một khoảng 0.1 mm – 0.15 mm. Đây được coi là chế độ phụt hoàn hảo.

Một số nắp chụp nước có kích thước khác nhau. Nắp chụp nước tiêu chuẩn là 6 mm I.D. (đường kính trong) và có thể được sử dụng để cắt một góc côn tối đa là 10 °. Nắp chụp nước 10mm I.D. (đường kính ngoài) là cho góc côn lên đến 20 °.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *