Lựa chọn Camera 360 ô tô hay camera hành trình ô tô?

Lựa chọn Camera 360 ô tô hay camera hành trình ô tô?

Trên thị trường có nhiều dòng camera ô tô khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà lựa chọn camera lắp đặt phù hợp. Để có cách lựa chọn camera ô tô phù hợp, Bảo Hà Auto hướng dẫn cách phân biệt Camera 360 ô tô và Camera hành trình ô tô trong bài viết này.

Tính năng chung của camera ô tô, xe hơi

Camera ô tô giúp tài xế dễ dàng quan sát xung quanh, thuận tiện cho việc lùi xe, sang đường,… tránh va chạm. Camera ô tô cũng có tính năng cảnh báo khoảng cách, cảnh báo đèn,… từ đó nâng cao sự an toàn khi tham gia giao thông.

Camera cho xe hơi có chức năng lưu lại các thông tin trong quá trình di chuyển bao gồm hình ảnh, âm thanh để tài xế tránh các tranh chấp xảy ra.

Phân biệt camera 360 ô tô và camera hành trình ô tô

Camera 360 ô tô

Camera 360 ô tô là loại camera giúp bạn quan sát toàn bộ khu vực xung quanh xe với góc nhìn toàn cảnh 360 độ. Nếu bạn là người mới tập lái hay thường xuyên di chuyển vào những khu vực hẹp, hệ thống camera 360 độ sẽ giúp cho việc quan sát được nhiều góc cạnh hơn, đảm bảo độ an toàn cũng như tránh những va chạm nhỏ.

Xem thêm: Lắp đặt Camera 360 DCT chính hãng Hà Nội

Camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô làm một việc duy nhất chính là ghi lại những hành trình của xe khi di chuyển trên đường. Không chỉ lưu giữ những hình ảnh đẹp, chiếc camera hành trình còn phải lưu lại thông tin vận hành khác như vận tốc, tọa độ di chuyển, ngày giờ, các tình huống giao thông khẩn cấp…

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng camera, bác tài sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất để khai thác tối đa tính năng của camera ô tô.

Bảo Hà Auto — địa chỉ tin cậy lắp đặt camera ô tô

Tại Bảo Hà Auto, chúng tôi có:

  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
  • Tư vấn viên nhiệt tình, chính xác
  • Bảo hành chính hãng 100%
  • Đổi trả 1:1 nếu sản phẩm lỗi
  • Giá cả cạnh tranh nhất

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Bảo Hà Lô 9, Khu BT1, Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986185588 | 0966660526 | 024–23227166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *