Ống hút giấy Kraft

Ống hút giấy Kraft

Giấy kraft là gì, đặc điểm tính chất của ống hút giấy Kraft. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của loại giấy này cũng như sự khác biệt của ống hút được làm từ giấy Kraft trong bài viết dưới đây nhé!

Giấy Kraft là gì?

➢ Giấy Kraft là loại giấy công nghiệp cao cấp, tổng hợp mang đặc tính có thể tái chế được thành các loại giấy dùng trong cao ngành nghề khác nhau.

➢ Những sản phẩm làm từ giấy Kraft thường gặp: ống hút giấy, giấy tập học sinh, hòm Carton, bì thư, túi xách, bao tị nạnh xi măng…

Đặc điểm của ống hút làm từ giấy Kraft

➢ Trọng lượng giấy Kraft khoảng 70 – 80g/m2, định lượng trung bình của giấy là 50 – 175g/m2. Đặc tính đanh, bền bỉ, độ bền kéo cũng như xé lớn, chống thấm tốt. Bên cạnh đó giấy Kraft còn bắt mực tốt phải thuận lợi để in ấn các kiểu dáng, nhãn hiệu trong quá trình sinh sản.

➢ Giấy Kraft được đánh giá là thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái chế xài, đồng thời thuộc loại giấy dễ tiêu hủy, không gây độc hại đến không khí, đất đai xung quanh quéo.

Từ đây, chúng tôi đã nghiên cứu và sinh sản ra ống hút giấy chúng tôi được làm hoàn toàn từ giấy kraft, sau khi thanh trùng trong môi trường bảo đảm an toàn để hút chất lỏng đã cho ra đời ống hút giấy chúng tôi thân thiện với môi trường- sinh vật- con người.

➢ Hình thức giấy Kraft không cầu kỳ, kỹ thuật sinh sản khá đơn giản, giá rẻ, càng ngày càng được dùng rộng rãi hơn.

ống hút giấy kraft

Màu nhan sắc của giấy Kraft

➢ Hai màu truyền thống chính là Kraft vàng cũng như Kraft trắng, ngoại giả còn có những màu tự nhiên khác như vàng xám, nâu đen

➢ Từ những màu nguyên bản giấy Kraft, chúng tôi sáng tạo ra cao màu sắc hoa văn khôn xiết đẹp mắt, hấp dẫn người xài để in lên giấy kraft ( mực in chúng tôi sử dụng là mực in 100% từ đậu nành phải không bị loang màu, chảy mày khi ngâm ống hút giấy trong đồ uống của bạn… ) Tạo ra những chiếc ống hút giấy dễ nhìn được nhiều người tình thích như: màu xanh ( xanh cây, xanh lá, xanh nước biển, xanh ngọc… ), Màu đỏ ( màu đỏ, hồng .. ), Màu tím, màu vàng,….

Ống hút giấy chúng tôi làm từ giấy Kraft có gì khác biệt?

➢ Ống hút giấy Kraft được làm từ loại giấy Kraft nhiều cấp, hoàn toàn 100% từ nguyên liệu thiên nhiên như ngô, mía, rơm rạ… cực kỳ an toàn với người xài và thân thiện với môi trường.

➢ Ống hút giấy Kraft sử dụng một lần, sau đó có thể được giữ lại làm vật dụng trang hoàng hoặc trả về với thiên nhiên. Khoảng thời gian phân hủy của chúng là 45 – 60 ngày, có thể trở nên nguồn thức ăn cho các sinh vật sống khác mà không hề gây ác hại.

➢ Mực in hoa văn, màu dung nhan trên ống hút giấy Kraft được làm từ đậu nành trên công nghệ đạt chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế tiêu chuẩn ISO 22000, đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa trong tương lai gần.

➢ Dựa trên khả năng dai, dai sức, có khả năng kéo của giấy Kraft để sản xuất ra các loại ống hút giấy có mẫu mã và hình dạng đa dạng như: Ống hút thẳng, ống hút đầu nhọn, ống hút cong,… Kích thước của ống hút giấy thích hợp với nhiều loại đồ uống, gồm ống hút phi 6, phi 8, phi 10, phi 12.

➢ thời gian xài của ống hút giấy Kraft với loại nước uống lạnh là 8 đến 10 tiếng, với nước uống nóng là 4 đến 6 tiếng.

➢ Bởi những ưu điểm nổi trội trên mà ống hút giấy ngày càng được ưa thích.

Để sở hữu sản phẩm ống hút giấy Kraft chúng tôi nhiều cấp, vui lòng can hệ với chúng tôi để chọn lọc sản phẩm phù hợp và chính sách ngân sách sỉ cho Quý khách hàng tại đây: https://dodung1lan.com/ong-hut-giay-dung-1-lan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *