Kinh nghiệm Thuê xe du lịch Mai Châu

Kinh nghiệm Thuê xe du lịch Mai Châu

Kinh nghiệm Thuê xe du lịch Mai Châu

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch tới đây, bạn cần Thuê xe du lịch Mai Châu với một vài điều kiện về mức giá, quãng đường di chuyển hoặc số lượng ghế ngồi… https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-di-mai-chau-hoa-binh-35-cho.html Việc tham khảo thông tin bảng giá Thuê xe của một số hãng tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe phù hợp với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bảng giá Thuê xe đi Mai Châu

Trong trường hợp đi du lịch, nghỉ ngơi cùng với gia đình, bạn bè hay cả một tập thể lớp, cơ quan. Bạn sẽ cần phải thuê một chiếc xe hợp đồng để chủ động trong việc đi lại cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Trong đó, việc cập nhật và tham khảo nhiều hãng dịch vụ khác nhau, sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất:

Bảng giá dịch vụ Thuê xe đi Mai Châu từ Hà Nội

Bạn có thể Thuê xe theo 1 chiều hoặc Thuê xe theo ngày để đi du lịch. Nên tham khảo kỹ từ 2-3 hãng xe khác nhau trước khi tiến hành Thuê xe và đặt cọc.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu Thuê xe tự lái đi Mai Châu, mức giá cũng sẽ dao động trong khoảng từ 800.000 – 1 triệu đồng/ ngày. Tùy thuộc vào dòng xe mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, mức giá này còn dựa theo giới hạn km mà bạn đi nữa.

Đôi nét về Mai Châu:

Mai Châu là một huyện thung lũng nằm ở phía cực Tây tỉnh Hòa Bình, phía Nam huyện giáp Thanh Hóa, phía đông giáp Tân Lạc, phía Tây giáp huyện Vân Hồ Sơn La. Mai Châu chủ yếu là địa hình đồi núi và thung lũng. Nhiệt độ của Mai Châu khoảng 19- 25 độ C. Rất thích hợp để quý khách thực hiện một chuyến du lịch. Nếu Thuê xe đi Hòa Bình thì Mai Châu cũng là một điểm du lịch lý tưởng quý khách không nên bỏ lỡ.

Lộ trình đi Mai Châu từ Hà Nội

Tuyến 1: Từ Hà Nội đi hướng Nguyễn Trãi – Ba La ( Hà Đông) – Xuân Mai – QL6 qua Đèo Thung Khe đến Ngã Ba Tòng Đậu – Mai Châu.

Tuyến 2: Từ Hà Nội đi hướng Trần Duy Hưng – Đại Lộ Thăng Long qua Xuân Mai – QL6 – Đèo Thung Khe đi hướng Ngã Ba Tòng Đậu đến Mai Châu.

Du lịch Hòa Bình, quý khách có nhiều lựa chọn với các địa điểm du lịch hấp dẫn. thuê xe 35 chỗ tại hà nội Trong chuyến Thuê xe đi Hòa Bình tới đây thì Mai Châu chính là điểm du lịch hấp dẫn nhất.

Trong chuyến Thuê xe đi Hòa Bình, quý khách có thể khám phá một số điểm du lịch tại Hòa Bình như: Thung Nai, Cửu thác Tú Sơn, nhà máy thủy điện Hòa Bình, Động Đá Bạc, Khu du lịch thác Thăng Tiên, Động Thác Bờ, Động Hoa Tiên, khu du lịch suối khoáng Kim Bôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *