Thuê xe đi Lào Cai du lịch, trọn gói Siêu rẻ tại Hà Nội

Thuê xe đi Lào Cai du lịch, trọn gói Siêu rẻ tại Hà Nội

Thuê xe đi Lào Cai du lịch, trọn gói Siêu rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe đi Lào Cai tại Hà Nội giá tiết kiệm nhất cho quý khách

Lào Cai là tỉnh có tốc độ phát triển du lịch mạnh nhất, nổi bật với Sapa bởi khí hậu mát mẻ, bản sắc văn hóa dân tộc phong phú và phong cảnh hữu tình. Dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Lào Cai cũng vì thế mà phát triển. Hãy tham khảo dịch vụ cho Thuê xe du lịch của Thuê xe Vạn An và bắt đầu chuyến đi ngay thôi nào!

Công ty cho Thuê xe Vạn An luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ

16 năm hoạt động là một khoảng thời gian tích lũy mà công ty có được. thue xe di lao cai Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm nhất.

Đội ngũ nhân viên, lái xe: nhiệt tình tâm huyết luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Các đầu xe: hiện đại đời mới, luôn được bảo trì bảo dưỡng đúng hạn.

Đội ngũ tài xế lái xe đi Lào Cai lành nghề

Trong tất cả những chuyến đi Lào Cai từ trước đến nay điều khiến khách hàng hài lòng nhất luôn là vì đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề của Thuê xe Vạn An. Họ luôn tận tâm với nghề, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong suốt chuyến đi. Sự nhiệt tình và hiểu biết của đội ngũ lái xe của công ty Thuê xe Vạn An luôn gây được ấn tượng và cảm tình tốt nhất đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chất lượng xe được đảm bảo với các dòng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ

Thuê xe Vạn An luôn làm việc bằng cái tâm của mình, luôn đặt khách hàng lên trên lợi nhuận. Nên các dòng xe Thuê xe Vạn An cho Thuê đều là những dòng xe đời mới hiện đại và luôn được bảo trì bảo dưỡng đúng hạn. Nhằm đạt được sự an toàn và chất lượng cho từng dòng xe. Dưới đây là các dòng xe Thuê xe Vạn An cho Thuê:

Các dòng xe 4 chỗ đi Lào Cai: Toyota Vios, Camry,…

Dòng xe 7 chỗ đi Lào Cai: Toyota Innova, Fortuner, Isuzu MUX

Các xe ô tô 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

xe 29 được yêu thích: Hyundai County, isuzu Samco,…

Dòng xe 35 chỗ đi Lào Cai: Isuzu Samco

Dòng xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Hyundai Aero Hi Class

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe đi Lào Cai du lịch 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Nhắc tới Lào Cai là người ta sẽ nhớ ngay đến một tỉnh miền núi phía Bắc nhỏ bé, có khí hậu bốn mùa mát mẻ, núi non hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng. Một bản sắc văn hóa dân tộc của 25 dân tộc anh em, phong cảnh hữu tình và những món ăn đặc sắc làm rung động trái tim du khách.

Đôi nét về mảnh đất Lào Cai

Lào Cai là tỉnh có tốc độ phát triển du lịch mạnh nhất, trong đó nổi bật tại Sa Pa. thuê xe du lịch 24 chỗ tại hà nội Nơi có những trải nghiệm sắc màu phố núi về đêm. Và chúng tôi sẽ là dịch vụ cho Thuê xe lý tưởng để giúp bạn có những chuyến đi trọn vẹn, dịch vụ xe đi du lịch Lào Cai từ Hà Nội có khuyến mãi lên tới 25%, gọi ngay để được tư vấn thêm..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *