Cho Thuê xe đi Quan Lạn (Vân Đồn) giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe đi Quan Lạn (Vân Đồn) giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe đi Quan Lạn (Vân Đồn) giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe Hà Nội Quan Lạn 4-45 chỗ giá rẻ Hà Nội

Quan Lạn một địa điểm du lịch được biết đến với rất nhiều những bãi tắm đẹp, luôn thu hút khách du lịch bởi không gian trong xanh, khoáng đãng, cảnh quan nguyên sơ và trong lành. thue xe di quan lan Trên đảo còn có rất nhiều những di tích lịch sử và văn hóa ghi lại những chiến công hiển hách của cha ông ta trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm.

Dịch vụ cho Thuê xe đi Quan Lạn

Trước mỗi hành trình du lịch sắp tới, các bạn thường dành nhiều thời gian để tìm kiếm các địa chỉ phù hợp để thuê xe. Mặc dù hiện nay có không ít các lựa chọn để bạn thỏa mã nhu cầu, song không phải nơi nào cũng đáng tin cậy.

Dưới đây, công ty thuê xe Vạn An sẽ gủi đến bạn dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Quan Lạn – đảo Minh Châu chất lượng và uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Thuê xe 4 chỗ Quan Lạn: Altis, Vios, Mazda 3, i10
Thuê xe 7 chỗ Quan Lạn: Innova, Ford Everest, Fortuner
Thuê xe 16 chỗ Quan Lạn: Ford Transit, Solati
Thuê xe 24, 29 chỗ Quan Lạn: Huyndai County
Thuê xe 35, 45 chỗ Quan Lạn: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

Thuê xe Hà Nội Quan Lạn – Quảng Ninh Xe 4,7,16,29,45 Ưu Đãi Trọn Gói

Quan Lạn là một hòn đảo cát có chiều dài khoảng 20km, nằm trên vịnh Bái Tử Long miền bắc Việt Nam. Không ồn ào sôi động như Đồ Sơn, Cửa Lò, Hải Tiến, Cát Bà.. Đây là một trong những bãi biển đẹp còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, sóng to, cát trắng mịn và rất trong lành mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Đảo Quan Lạn nổi tiếng với những bãi tắm biển Sơn Hào, Quan Lạn và Minh Châu. https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Vào ngày mưa xong không khí trong lành, cát trắng 1 bên, núi đồi 1 bên, đặc biệt du khách sẽ cảm giác được nhìn thấy những ngôi nhà cổ cảm giác sống chậm lại và được yêu thương nhiều hơn…

Vào mùa hè, bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim. Khoảng thời gian từ tháng 4,5,6 và tháng 9,10 được xem là thời điểm đẹp nhất để du lịch đảo nơi đây.

Từ Hà Nội để di chuyển, phương tiện nhanh nhất là đi xe ô tô. Hiện nay chúng tôi đã mở dịch vụ cho thuê xe đi Hạ Long, Quảng Ninh, Hải Phòng, với các dòng xe hiện đại ghế ngồi rộng rãi, thoải mái và đi đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình rút ngắn thời gian di chuyển và lựa chọn phương án thích hợp cho kế hoạch du lịch của mình.

Lịch trình xuất phát
Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Quảng Ninh – Vân Đồn(Cảng Cái Rồng) – Quan Lạn – Trở về Hà Nội.
Số km dự kiến: 230 km / 1 chiều
Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *