Giá Thuê xe ô tô 24 chỗ đi trong ngày

Giá Thuê xe ô tô 24 chỗ đi trong ngày

Giá Thuê xe ô tô 24 chỗ đi trong ngày

Bảng giá cho Thuê xe du lịch 24 chỗ rẻ nhất ở tại Hà Nội

Giá Thuê xe Hyundai County 24 chỗ Hà Nội hiện nay được các công ty báo cho khách hàng dựa trên các yếu tố như: Số ngày dùng xe: 1 ngày, 2 ngày hoặc nhiều hơn. thuê xe 24 chỗ 1 ngày Lịch trình của khách hàng: Điểm đón, điểm đến…. Và quan trọng nhất là số km di chuyển của khách hàng khi có nhu cầu Thuê xe Hyundai County 24 chỗ. Vì vậy khi hỏi giá thuê xe, Quý khách nên cung cấp đầy đủ các thông tin như: ngày đi, ngày về, lịch trình cụ thể có có được bảng giá chính xác nhất.

Lưu ý:

Giá xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường. Chưa bao gồm VAT, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.

Giá xe có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, ngày lễ tết, giá xăng dầu của chính phủ…

Giá xe trên áp dụng với những định mức sau:

  • Giới hạn 100 Km/ngày.
  • Thời gian cho thuê xe 24 chỗ theo giờ hành chính (8h/ngày): Từ 8h đến 16h hàng ngày.

Đôi nét về các dòng xe 24 chỗ hiện nay

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại ngày càng tăng, từ công việc đến nhu cầu đi du lịch, lễ hội.. hay về quê thăm gia đình, họ hàng. Tất cả mọi điều đó đều cần thiết đến một chếc xe ô tô vừa đủ rộng, vừa thỏa mãn các điều kiện an toàn để di chuyển cho thuận tiện nhất. Các dịch vụ từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe du lịch cho thuê chính biện pháp tốt nhất ngày nay.

Tiện ích phù hợp, thỏa mãn người dùng

Với dòng xe 24 chỗ hiện nay, chúng ta phải kể đến các loại xe như: Hyundai County, Toyota Coaster, Nissan Coaster, Samco Isuzu. Đặc biệt, Hyundai County là chiếc xe được nhiều người nhắc đến nhất.

Đơn giản nó thỏa mãn được người dùng Việt Nam bởi các tiện ích: nội thất rộng rãi, tiện nghi trang bị đầy đủ, ghế ngồi êm, đai an toàn.

Nổi bật với khả năng vận hành tốt
Huyndai County nổi bật với khả năng vận hành tốt, với nhiên liệu dầu có mức tiêu hao khá thấp(13 lít/100km). Sở hữu hệ thống quạt thông gió, cửa sổ trời đảm bảo tiêu chuẩn, ngăn để đồ rộng rãi, với phần sàn được thiết kế trống trượt, ghế ngồi đạt tiêu chuẩn châu Âu thoải mái bật ngả về phía sau, kệ hành lý, đèn ngủ, đèn trần,…

Dù là dòng xe hiện đại, sang trọng nhưng chi phí Thuê xe du lịch Hyundai County 24 chỗ lại rất phải chăng. Với mức sống ngày càng cao, thuê xe 24 chỗ giá rẻ thì chi phí bỏ ra để tận hưởng tiện ích của dòng xe này là xứng đáng.

Hình ảnh xe 24 chỗ mới nhất tại thuê xe Vạn An

thuê xe Vạn An là thương hiệu uy tín, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Chúng tôi ngày càng khẳng định được chất lượng phục vụ uy tín của mình dành cho các khách hàng với nhiều dòng xe du lịch sang trọng nhất hiện nay.

Trải nghiệm dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn xe theo nhu cầu. Các mẫu xe 2018,2019,2020 mới nhất để thỏa mãn niềm đam mê về xe cũng như các hoạt động đưa đón như: du lịch, về quê, đi tỉnh, lễ hội.. Và sẽ hoàn toàn yên tâm về phong cách phục vụ trước và sau khi thuê xe với đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiện, yêu nghề và luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *