Cho Thuê xe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm cao cấp giá tốt nhất tại hà nội

Cho Thuê xe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm cao cấp giá tốt nhất tại hà nội

Cho Thuê xe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm cao cấp giá tốt nhất tại hà nội

Chi phí Thuê xe 45 chỗ 2 ngày là bao nhiêu? bảng giá cho thuê xe 2021

Chi phí Thuê xe 45 chỗ chắc chắn sẽ là điều quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thuê xe. Để có thể Thuê xe 45 chỗ với chi phí cùng chất lượng dịch vụ tốt, thuê xe 45 chỗ 2 ngày hãy đến với Công ty cho thuê xe Vạn An. Đây là địa chỉ thuê xe uy tín với hơn 20 năm hoạt động, luôn mang đến dịch vụ tốt và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Bảng giá Thuê xe 45 chỗ đời mới tại Vạn An cụ thể như sau:

Lưu ý:

  • Bảng giá thuê xe: Bảng giá thuê xe này có thể thay đổi theo thời gian, để nắm kỹ hơn và trao đổi chi tiết hơn về giá dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được nhân viên tư vấn, báo giá thuê xe cụ thể.
  • Bảng giá bao gồm: Bảng giá đã bao gồm các chi phí liên quan như lương của lái xe, chi phí xăng dầu, cầu đường và phí đậu, đỗ xe tại bến bãi.
  • Bảng giá không bao gồm: Một số chi phí như: Thuế VAT, chi phí ăn nghỉ của lái xe trong trường hợp quý khách thuê xe đi dài ngày.

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch 45 chỗ cho chuyến đi của mình:

Đối với việc thuê xe du lịch 45 chỗ, khách hàng cần chú ý một số điều sau để đảm bảo quá trình thuê xe thuận lợi và không có bất cứ vấn đề gì xảy ra:

  • Khi Thuê xe 45 chỗ 2 ngày, khách hàng cần phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên để bảo đảm quyền lợi cho người thuê, nhất là vào mùa du lịch. Trong hợp đồng cũng cần nêu chi tiết loại xe, hãng xe, thời gian thuê xe, … để đảm bảo không có bất cứ rắc rối nào phát sinh trong quá trình thuê xe.
  • Trước khi nhận xe, cần kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ xe. Đây là một trong những bước quan trọng và tất nhiên không thể bỏ qua. Tuy nhiên, tại đây việc kiểm tra giấy tờ xe thường bị nhiều người bỏ quên. Khách hàng nên tiến hành kiểm tra và xem xét thật cẩn thận để đảm bảo cho chuyến đi thuận lợi cũng như tránh những rắc rối về sau. Khi kiểm tra giấy tờ, khách hàng cần xem giấy tờ có đúng với xe mình thuê không, thời hạn lưu hành, bảo hiểm còn hạn không….
  • Khi bắt đầu chuyến hành trình nên trao đổi trước thông tin với lái xe – người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình về lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ …
  • Trong hành trình di chuyển, do đoàn người đi đông, nên trên hành trình dài hãy chú ý dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ ngơi, uống nước và đi vệ sinh cá nhân. Điều này sẽ rất quan trọng khi trên xe có cả người già và trẻ nhỏ.

Các dòng xe 45 chỗ chất lượng cao cho thuê tại Vạn An:

Vạn An cho thuê một số dòng xe 45 chỗ như: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Aero Hi Class, Thaco… Cam kết xe đời mới, chất lượng cao, nội thất hiện đại. Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra kỹ lần cuối trước khi xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *