Thiết kế shop mỹ phẩm tại Huế Khiến chị em đau ví

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Huế Khiến chị em đau ví

Các thiết kế shop mỹ phẩm tại Huế được mở ngày càng nhiều. Đối với nhu cầu làm đẹp, ngoài một nơi bán đồ chính hãng còn phải có tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ Nội Thất Cosp nói đến là một thiết kế shop đẹp. Bạn biết đấy, khách hàng vừa muốn mua hàng giá cả phải chăng, chất lượng tốt lại cần một nơi đẹp để check-in. 

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế. Với những công trình trên, đơn vị đang ngày càng khẳng định thương hiệu thiết kế và thi công uy tín, chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu rõ hơn cũng như được tư vấn tận tình nhất.

NÉT CHÍNH CỦA SHOP MỸ PHẨM

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Huế Khiến chị em đau ví

Đối với shop mỹ phẩm, một nơi chăm sóc sắc đẹp trước hết cần phải có “vẻ ngoài” sạch sẽ, chỉn chu. Với mẫu thiết kế này, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong thiết kế và trang trí nội thất shop. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, không gian tạo nên sự thân thiện, gần gũi và đúng với tinh thần của thương hiệu mỹ phẩm.

Thiết kế shop tại Huế Khiến chị em đau ví

NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM CỔ ĐIỂN

Làm sao để thiết kế shop đẹp trong không gian chỉ có 50m2? Các KTS đã giải quyết bài toán này bằng cách thiết kế quầy thu ngân ra xa khu vực trưng bày. Việc làm này vừa giúp khu trưng bày rộng rãi, thoáng hơn. Vừa có thể ngăn cách khu vực phía sau mà vẫn đủ chỗ cho nhân viên làm việc.

Thiết kế shop tại Huế Khiến chị em đau ví

Các sản phẩm được sắp xếp cẩn thận ở hai bên kệ trưng bày. Sự đối xứng và gọn gàng này mang lại cảm giác tươi mát thỏa mãn những mong muốn của khách hàng. Màu xanh lá liên tưởng đến thiên nhiên được chọn làm tone chủ đạo càng thể hiện tốt ý tưởng đó hơn. Với gợi ý thiết kế này, chúng tôi hi vọng shop mỹ phẩm của bạn sẽ luôn đắt khách.

MÀU SẮC SHOP MỸ PHẨM HÀI HÒA

Thiết kế shop tại Huế Khiến chị em đau ví

Nội Thất Cosp vừa chia sẻ mẫu thiết kế shop mỹ phẩm tại Huế đến với bạn. Sau khi xem mẫu tham khảo này, bạn sẽ liên lạc ngay với chúng tôi chứ? Những mẫu thiết kế shop đẹp đang chờ chủ nhân đấy! Đừng quên, chúng tôi vẫn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. 

Xem Thêm: Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại dành cho người mới kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *