Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử giá rẻ nhất tại Hà Nội

Với cung đường khoảng cách khá xa để du khách có một chuyến đi an toàn. Thì mọi du khách có thể lựa chọn cho mình các loại hình dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, đời mới của Công Ty thuê xe Vạn An cho chuyến đi du lịch, thăm quan, lễ chùa Yên Tử của mình. Hiện nay, công ty cho thuê xe Vạn An là một đơn vị cho thuê xe uy tín để bạn có thể lựa chọn cho hành trình của mình, với nhiều dòng xe đa dạng, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh.

Với hành trình đi Yên Tử của quý khách hàng, thuê xe Vạn An mang đến cho bạn sự lựa chọn về đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu của chuyến đi cũng như số lượng người tham gia, bạn sẽ có được sự lựa chọn dòng xe phù hợp. thuê xe 16 chỗ đi lễ hội yên tử Trong đó với đoàn khách từ 7 đến 16 người thì một dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Hành trình của bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, điều hành xe, lái xe chuyên nghiệp sẽ khiến cho chuyến đi này được hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Tính đến nay, thuê xe Vạn An đã xây dựng được một thương hiệu cho thuê xe du lịch nói chung, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ nói riêng rất uy tín trên thị trường. Khách hàng luôn đánh giá cao và rất tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe mà công ty thuê xe Vạn An cung cấp. Nhờ sự tín nhiệm và tin tưởng của các khách hàng, công ty thuê xe Vạn An luôn ngày càng nỗ lực hơn trong việc cung cấp những dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp hơn. Qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe Vạn An đã phục vụ đến hơn 5000 lượt khách hàng khác nhau, mang đến cho họ những chuyến đi hài lòng nhất.

Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử, Cửa Ông

Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội của công ty cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp thuê xe Vạn An xin hân hạnh được báo giá xe 16 chỗ theo lịch trình đi từ Hà Nội đến Yên Tử, thuê xe 16 chỗ hà nội giá rẻ Cửa Ông như sau:

Lịch trình: Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội

Thời gian: 1 ngày

Điểm đón: theo yêu cầu ( Đón trong nội thành Hà Nội, điểm đón đảm bảo xe 16 chỗ vào được)

Ghi chú:

  • Báo giá thuê xe đi Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội trên chưa bao gồm: 10% thuế VAT, ăn nghỉ của lái xe.
  • Giá thuê xe Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội đã bao gồm chi phí: xăng (dầu), cầu, phà, bến, bãi, lương lái xe.

Chú ý:

Giá thuê xe 16 chỗ đi Hà Nội – Yên Tử – Cửa Ông – Hà Nội có thể thay đổi theo từng thời điểm để có mức giá chuẩn nhất xin liên hệ công ty xe 16 chỗ cho thuê xe Vạn An

Trang Tin
Tin Mới Nhất
Tin Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *