Máy khoan cần Đài Loan FRD-900S

Máy khoan cần Đài Loan FRD-900S

Máy khoan cần Đài Loan FRD-900S

Máy khoan cần FRD-1300H

Máy khoan cần Morgon FRD-1300H Đài Loan sản xuất, là loại Máy khoan cần được phát triển trên nền tả model FRD-1100S nhưng có công suất lớn hơn và có thiết kế thêm bộ kẹp cần khoan bằng thủy lực.

Cần khoan được đúc bằng loại vật liệu đặc biệt di chuyển lên xuống nhờ hệ thống Motor và trục vít, máy khoan cnc mini máy đa chức năng cho phép khoan 55mm, Ta-rô 50mm, doa 100mm, hành trình đầu khoan 1240mm

Máy khoan cần Morgon FRD-1300H có kiểu khóa trụ bằng thủy lực, hệ thống thủy lực riêng. Trục chính được lắp bởi các vòng bi đặc biệt có độ chính xác cao, trụ máy được thiết kế kiểu trụ kép.

Máy có 3 cấp Auto- Feed và 12 cấp tốc độ, hệ thống thủy lực được kết nối an toàn với tủ điện và hệ thống cơ khí. Hành trình đầu khoan tới 1240mm tính từ trụ, đây là loại máy đa chức năng khoan, ta-rô, doa.

Máy khoan cần Morgon FRD-1300H được bảo vệ an toàn nhờ các Micro Switch, máy có chức năng an toàn liên hợp. Thân máy được đúc thành khối chắc chắn, đầu khoan di chuyển nhẹ nhàng và chính xác trên cần khoan.

Máy được thiết kế 2 chức năng Auto-Feed và Manual, thiết kế bồn chứa nước làm mát ngay trong chân đế của máy. Cùng loại này có FRD-1280H và FRD-1700H.

Máy khoan cần Đài Loan TF-750S

Máy khoan cần Morgon TF-750S Đài Loan giá tốt thiết kế kiểu Manual của nhà sản xuất Tone Fan Đài Loan. Đây là loại Máy khoan cần Đài Loan công suất nhỏ khoan 38mm, ta rô 25mm, doa 75mm, hành trình đầu khoan 775mm. Model tương đương có FRD-750S, RF-720A của nhà sản xuất Morgon và Rong Fu.

Máy khoan TF-750S cho phép đặt phôi gia công trên chân máy. @@@ Bộ bánh răng trục chính được chế tạo bởi vật liệu có độ cứng đặc biệt SCM cho phép chịu được mài mòn.

Trụ máy được thiết kế dạng đôi trong và ngoài, cần khoan chế tạo dạng khối lắp ghéo vững chắc, hành trình đầu khoan tới 775mm tính từ trụ.

Máy khoan cần Đài Loan TF-750S là loại máy đa chức năng khoan, ta-rô, doa, thân máy được đúc thành khối chắc chắn, cần khoan đước đúc bằng loại vất liệu đặc biệt.

Đầu khoan di chuyển nhẹ nhàng và chính xác trên cần khoan, máy được bảo vệ an toàn nhờ các Micro Switch, cần khoan di chuyển lên xuống nhờ hệ thống Motor và trục vít. Loại công suất lớn hơn có TF-900S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *