Cho Thuê xe du lịch Lai Châu giá rẻ nhất hà nội

Cho Thuê xe du lịch Lai Châu giá rẻ nhất hà nội

Cho Thuê xe du lịch Lai Châu giá rẻ nhất hà nội

cho Thuê xe đi Lai Châu giá rẻ nhất hà nội

Cho Thuê xe Vạn An chuyên cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ từ Hà Nội đi Lai Châu với Giá Rẻ nhất. thuê xe đi lai châu Đến với chúng tôi quý khách không những được thuê xe với Giá Rẻ và còn được hưởng về Chất Lượng dịch vụ tốt nhất như: Xe Đời Mới – Sạch Sẽ – Lái xe Chuyên Nghiệp: ăn mặc gọn gàng lịch sự, ân cần, chu đáo, kinh nghiệm trong nhiều năm về phục vụ khách đi tham quan du lịch, lễ hội, làm việc, cưới hỏi …..

Với dàn xe hơn 400 cái nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho thue xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 25 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đi Lai Châu. Hãy đến với Thuê xe Vạn An để bạn có một chuyen thue xe di xe di Lai Chau được thoải mái, vui vẻ trọn vẹn trong thời gian sử dụng dịch vụ cho thue xe di Lai Chau của quý khách.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Lai Châu

Không thua kém bất kỳ địa danh nào trên đất nước ta, Lai Châu có nhiều cảnh sắc tươi đẹp khiến mỗi chúng ta không khỏi động lòng và muốn đặt chân đến một lần trong đời.

Du lịch Lai Châu sẽ thật hối tiếc nếu các bạn không ghé qua những địa điểm sau đây: Đầu tiên phải kể đến đó là đèo Ô Quý Hồ – đây là đèo nối liền giữa 2 tỉnh Lai Châu và Lào Cai, nơi đây có đỉnh núi Fansipan huyền thoại cao 2000m giữa mây núi ngút ngàn. xem thêm Cung đường đèo hùng vĩ giữa núi ngàn, uốn lượn mềm mại như dải lụa khiến khung cảnh tại đây vừa tráng lệ vừa nên thơ.

Ngoài ra, du lịch Lai Châu, các bạn còn có thể thăm thú rất nhiều các địa danh khác như: Thác Tác Tình, Cọn nước Nà Khương, Đồi chè Bản Bo, Đồi chè Tân Uyên, Đèo Khau Cọ, Bản Nà Luồng, Sì Thâu Chải, Tả Liên Sơn, Động Tiên Sơn… đều là những địa điểm rất thú vị, độc đáo với cảnh sắc không hòa lẫn với bất kỳ nơi đâu.

Nếu không du lịch Lai Châu một lần trong đời quả thực sẽ rất hối tiếc phải không nào! Để không lỡ mất những cảnh xịn đẹp tại Lai Châu các bạn có thể liên hệ ngay với Thuê xe Vạn An để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *