Có những loại bánh xe treo cửa lùa sắt nào, mua ở đâu?

Có những loại bánh xe treo cửa lùa sắt nào, mua ở đâu?

Bánh xe sử dụng để làm cửa sắt lùa treo thì có rất nhiều loại khác biệt. nội dung tiếp theo là một vài mẫu thường được sử dụng để làm cửa sắt trượt treo cho cửa kho, cửa nhà xưởng, cửa cổng, cửa cổng xếp… các mẫu này được bán bởi 1 vài cửa hàng cơ khí, chính vì thế giá bán là giá dành cho đơn vị thi công.

Những loại bánh xe treo cửa lùa sắt được dùng nhiều nhất

Bánh xe treo cửa sắt lùa máng 30×40, 30×60

Đây là loại bánh xe cửa sổ lùa sắt thường dùng để làm cửa sắt trượt treo như cửa cổng, mái bạt xếp, cửa sổ lùa…

Loại này rất phong phú về kích thước to nhỏ và số lượng bánh xe. Mức giá của loại này chỉ từ 12.000 – 17.000/cái, nếu quý khách hàng có nhu cầu, Cơ Khí Cường Phong sẵn sàng cung cấp.

Bánh xe treo cửa sắt, cửa xếp

Loại này còn được gọi là bi treo cửa sắt, cửa xếp đồng thời có 3 kích cỡ nhỏ, trung bình và lớn. Mẫu này được sử dụng khá phổ thông dùng làm cửa sắt trượt treo, hoặc cửa xếp. Giá thành loại này chỉ từ 8.000 – 13.000/cái.

Bánh xe treo cửa sắt 360 độ

Cũng có công dụng giống với những mẫu bên trên, nhưng mẫu này có thể xoay tròn được 360 độ. Mẫu này rất thích hợp cho cửa cổng trượt treo xếp gọn vào 2 bên tường, hoặc loại cửa xếp trượt khá nhiều cánh. Giá thành loại này từ 50.000 – 65.000 tùy theo số lượng bánh xe.

Bánh xe trượt ray hộp

Khác với các mẫu vừa rồi, mẫu này bánh xe nằm nổi ở trên ray, loại ray có hình hộp chữ nhật. Loại này ngoài tiêu dùng làm cửa sắt trượt treo, thì rất phù hợp làm cho cửa gỗ trượt treo trong phòng. Giá thành loại này nguyên một bộ gồm 2 bánh xe, ray đồng thời những linh kiện kèm theo là từ 850.000 – 950.000/bộ.

Mua bánh xe cửa sổ lùa sắt ở đâu?

Khách hàng tại TPHCM có nhu cầu mua bánh xe cửa sổ lùa sắt thì có thể tham khảo lựa chọn công ty Cơ Khí Cường Phong. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, được đầu tư nhân lực và vật lực hùng hậu, chắc chắn đơn vị này sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

—> Xem thêm:

https://cokhicuongphong.com/mua-cua-so-lua-sat-dep-o-dau/

https://cokhicuongphong.com/dia-chi-lam-nha-xuong-mai-vom-bang-ton-gia-re/

https://cokhicuongphong.com/cac-mau-cua-nhom-xingfa-mau-trang-sua-dep/

Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm bánh xe nào tại Cơ Khí Cường Phong, quý khách sẽ được hướng dẫn lắp đặt sử dụng miễn phí, được cam kết bảo hành lên đến 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *