(VÀO ĐÂY XEM NGAY) Nội thất Vito giúp bạn hiểu Portfolio là gì?

(VÀO ĐÂY XEM NGAY) Nội thất Vito giúp bạn hiểu Portfolio là gì?

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Portfolio. Tuy nhiên bạn không hiểu Portfolio là gì ? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau để có câu trả lời chính xác. Nội thất Vito sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thuật ngữ không hề xa lạ này ngay sau đây.

Tìm hiểu ngay, Portfolio là gì?

Portfolio là thuật ngữ được hình thành từ hai cụm từ trong tiếng Pháp là “Porte” và “Folio”. Trong đó, “Porte” có nghĩa là “mang theo”, “Folio” có nghĩa là “trang sách, tập hồ sơ, mẫu thiết kế”. Vậy Portfolio là gì? Câu trả lời hoàn thiện và chính xác nhất chính là hồ sơ sản phẩm và năng lực của cá nhân, doanh nghiệp.

Portfolio giúp khách hàng nhận diện năng lực và thương hiệu doanh nghiệp

Trong bài viết này, Vito xin đề cập đến hồ sơ doanh nghiệp – bộ sưu tập thông tin, dự án, sản phẩm liên quan đến đơn vị. Trong hồ sơ này, công ty sẽ trình bày những hình ảnh, thông tin liên quan đến quá trình hình thành và phát triển của đơn vị từ lúc hình thành đến nay. 

Thông qua hồ sơ, người xem sẽ đánh giá về hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đó.Vì thế, có thể hiểu rằng  hồ sơ năng lực chính là phương tiện tham khảo nhằm đánh giá khả năng và tiềm lực của một đơn vị. Chính vì tầm quan trọng này mà mỗi doanh nghiệp đều cố gắng thể hiện cá tính, giá trị của mình thông qua những thông tin cụ thể và chi tiết trong hồ sơ.

Lý do doanh nghiệp cần xây dựng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp?

Hồ sơ đánh giá năng lực mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn. Có thể kể đến như:

  • Tạo sự thiện cảm đối với khách hàng ngay từ bộ hồ sơ.
  • Giúp khách hàng, đối tác biết về quy mô, lĩnh vực kinh doanh, chất lượng sản phẩm mà đơn vị cung cấp.
  • Giúp khách hàng lưu trữ thông tin doanh nghiệp và dễ dàng liên lạc khi cần.
  • Portfolio là tài liệu marketing giúp nhận diện thương hiệu trong môi trường cạnh tranh hiện nay.
  • Giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cùng ngành nghề, tăng khả năng trúng thầu dự án và được khách hàng lựa chọn.

Thiết kế hồ sơ doanh nghiệp chuyên nghiệp và thu hút

Các yếu tố để thiết kế Portfolio công ty nội thất

Là đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu trên thị trường hiện nay, Vito thấu hiểu tầm quan trọng của hồ sơ năng lực. Vì vậy, khi thiết kế, chúng tôi đã chú trọng đến những yếu tố sau để quảng báo hình ảnh hiệu quả và ấn tượng.

Lựa chọn hình ảnh giàu tính thẩm mỹ

Là đơn vị hoạt động trong ngành nội thất nên Vito hiểu Portfolio là gì nhằm ưu tiên các hình ảnh về sản phẩm nội thất. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào hình ảnh hơn là nội dung. Những mẫu mã đa dạng với thiết kế đẹp mắt được sử dụng để gửi gắm vào hồ sơ. Bên cạnh những thiết kế thực được chụp trực tiếp thì đơn vị còn sử dụng hình ảnh minh họa 3D sắc nét giúp khách hàng dễ dàng quan sát.

Xây dựng bố cục khoa học và chuyên nghiệp

Khi nhìn một bố cục khoa học sẽ giúp người xem dễ dàng hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Đồng thời, bố cục đẹp mắt giúp đơn vị thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong phong cách làm việc. Vì thế, chúng tôi khá chú trọng trong việc lên ý tưởng và thiết kế bố cục hồ sơ sao cho rõ ràng và khoa học nhất.

Phối màu độc đáo và thu hút

Việc sử dụng màu sắc trong hồ sơ năng lực doanh nghiệp nội thất là điều cực kỳ quan trọng. Phối màu thông minh không chỉ giúp hồ sơ đẹp mắt, thu hút hơn mà thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của đơn vị. Vito đã lựa chọn màu sắc đặc trưng của logo công ty để làm màu chủ đạo trong cuốn hồ sơ.

Lựa chọn hình ảnh và phối màu thông minh tạo nên hồ sơ đẹp và chuyên nghiệp

Nội thất Vito khá thông minh và sáng tạo để tạo hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và đẹp mắt. Quan sát Portfolio của chúng tôi, bạn sẽ biết về các thông tin cơ bản về quá trình hình thành và lĩnh vực hoạt động của Vito. Thông qua tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển, khách hàng có thể đánh giá về năng lực và khả năng của đơn vị. Cùng với đó là hình ảnh về sản phẩm và dự án nội thất do chúng tôi thực hiện sẽ giúp đối tác có cái nhìn rõ nhất về công ty.

>> Xem thêm: Tranh biếm họa là gì? Vai trò của nó trong trang trí nội thất

Vito được khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp nội thất nhập khẩu cao cấp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hiểu Portfolio là gì cũng như tầm quan trọng của nó nhằm định hình thương hiệu. Vì vậy, mời quý khách hàng quan tâm tìm hiểu về hồ sơ năng lực của đơn vị tại website của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Vito – Nội thất nhập khẩu cao cấp

Công ty TNHH Thương mại & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314

Website: vito.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *