Máy gia công khoan CNC 6 mặt holztek tối ưu

Máy gia công khoan CNC 6 mặt holztek tối ưu

Máy gia công khoan CNC 6 mặt holztek tối ưu

Nhằm đem lại cho khách hành những điều tốt nhất, sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, CAD/CAM VIỆT NAM đã quyết định lựa chọn mang tới cho các nhà sản xuất 2 loại Máy khoan CNC 6 mặt cao tốc được tin dùng nhất hiện nay, đó là: Máy khoan CNC 6 mặt cao tốc SKH – 612 và máy khoan ngang CNC ZD – 2600.

Máy gia công khoan CNC 6 mặt SKH – 612

Hệ thống đưa phôi tự động: Bộ xử lý kép tự động kẹp tấm ván vào máy để xử lý.

Khoan ngang: Bộ khoan ngang khoan tự động xử lý bốn lỗ bên.

Khoan dọc: máy khoan cnc 6 mặt Các mũi khoan thẳng đứng của các gói khoan trên và dưới tự động xử lý các lỗ dọc trên bề mặt trên và dưới tương ứng.

Cảm biến: theo kích thước của tấm ván, máy có thể phát hiện chiều rộng của tấm ván và ngăn không cho tấm ván đặt sai được vị trí.

Xử lý hình dạng đặc biệt: Dựa theo bản vẽ trên màn hình máy tính, máy sẽ phay xẽ rãnh theo đúng như yêu cầu.

Hệ thống tự động đẩy phôi: Sau khi đã xử lý xong, máy sẽ tự động đưa phôi ra ngoài.

Máy khoan ngang CNC ZD – 2600

Máy khoan 6 mặt CNC Holztek tối ưu hơn máy khoan PTP ?

Máy khoan CNC 6 mặt cao tốc đã thực sự đánh bại máy PTP về cả năng suất và hiệu quả sản xuất, có giá thành chỉ bằng ½ máy PTP nhưng máy khoan 6 mặt lại có tốc độ khoan nhanh hơn máy PTP, có thể khoan được cả mặt trên và dưới, máy khoan đài loan khoan được cả những chi tiết nhỏ, cách thiết lập bàn làm việc cực nhanh, không cần di chuyển bàn làm việc và đánh dấu điểm gốc và vô số những ưu điểm khác nữa.

Máy gia công khoan CNC 6 mặt với những tính năng tuyệt vời sẽ xuất hiện trong hầu hết những xưởng sản xuất nội thất của Việt Nam trong 1 vài năm tới.

Máy khoan CNC 6 mặt Holztek giúp gia công ván đạt hiệu quả tối đa với hệ thống cụm khoan 6 mặt lên sản phẩm, ngoài ra còn có hệ thống trục Router phay chi tiết trên mặt ván nên được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng và sử dụng sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *