Tạo điểm nhấn mặt bằng kinh doanh với Mái Xếp

Tạo điểm nhấn mặt bằng kinh doanh với Mái Xếp

Mặt bằng kinh doanh và nhất là đối với mặt bằng kinh doanh ngoài trời. Những vị trí này cần được thiết kế thật kĩ cũng như kết hợp tạo điểm nhấn hợp lý. Chỉ như vậy mới tôn lên được vẻ đẹp của mặt bằng bạn muốn. Hãy sử dụng mái xếp để tạo điểm nhấn cho mặt bằng kinh doanh thông qua bài viết này bạn nhé.

Mặt bằng kinh doanh thêm phần đẹp mắt

Mái xếp là gì?

Mái xếp là một thiết bị hoặc công cụ có công dụng che nắng mưa hiệu quả. Được ứng dụng cho nội thất hoặc ngoại thất cực kì hiệu quả. Điểm đặc biệt là loại sản phẩm này còn có thể được lắp đặt trên diện tích lớn. Diện tích lắp đặt có thể lên đến từ 10.000m2 đến vài chục nghìn mét vuông.

Sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi để trang trí tạo điểm nhấn. Giúp mặt bằng kinh doanh của bạn thêm phần đẹp mắt hơn. Hãy thử lắp đặt hệ thống mái xếp và cảm nhận những kết quả mà nó mang lại.

Thi công trên diện tích lớn

Công dụng mái xếp thật thú vị

Ứng dụng rộng rãi và công dụng phong phú mang lại cho sản phẩm sự tin dùng từ khách hàng. Vậy những công dụng này bao gồm những gì? Hãy cùng tham khảo trong phần thông tin tiếp theo đây.

  • Giúp mặt bằng kinh doanh che nắng mưa hiệu quả. Trả lại một không gian thuận lợi cho việc kinh doanh. Hoặc tạo nên một không gian giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.
  • Chống nóng lên đến 98% bởi lớp bạt bố Mysung Hàn Quốc chất lượng. Và còn có thể ngăn tia UV xuyên qua gây ảnh hưởng đến da của bạn.
  • Tạo điểm nhấn trang trí cho mặt bằng kinh doanh. Giúp khu vực bạn muốn kinh doanh thêm phần đẹp mắt.
  • Với thiết kế khung đơn giản và cách lắp đặt nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình xây dựng mặt bằng kinh doanh.

Bên cạnh những công dụng mái xếp nổi bật được nêu ra bên trên. Loại sản phẩm này còn có nhiều công dụng khác. Bạn có thể cảm nhận được khi lắp đặt và sử dụng.

>>> Xem thêm thật nhiều bài viết khác nhau tại Nội Thất Uma bạn nhé.

Tạo thêm thật nhiều tiện ích khi sử dụng

Mua mái xếp giá rẻ mà chất lượng ở đâu?

Khi có nhu cầu về sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với thương hiệu Tân Tiến để có báo giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ qua 0985.922.933 hoăc thông tin sau:

Địa chỉ: D9/7C, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0977.311.143 – 0973.23.83.83 – 0985.922.933 – 0973.711.327
Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn
Website: https://maixeptantien.com

Liên hệ với Tân Tiến để có những tư vấn và báo giá mái xếp tốt nhất hôm nay. Cũng như chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *